mu-bao-ho-lao-dong-mu-bao-ho-lao-dong-sseda

Mũ bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động sseda

Bhldbaochau 07/10/2019

Mũ bảo hộ lao động, Mũ bảo hộ lao động SSEDA

  Mũ bảo hộ lao đông là trang thiết bị quan trọng hàng đầu công tác bảo hộ an toàn lao động vì chính là trang bị bảo vệ bộ phận quan trọng nhất của con người. Mũ bảo hộ lao động là vật dụng nhằm mục đích bảo vệ phần đầu của người lao động tránh khỏi những tác động bên ngoài lên não bộ khi có va đập hoặc những yếu tố vật lý khác trong lúc đang làm việc. Mũ bảo hộ lao động có tác dụng làm giảm va đập và hấp thu chấn động do va đập giảm nguy cơ gây chấn thương sọ nãoTrang bị là điều cần thiết thế nhưng trang bị ra sao lại là vấn đề đáng lưu tâm nữa. Bảo hộ lao động Bảo Châu sẽ mách bạn một số bước cơ bản để lựa chọn một chiếc mũ bảo hộ lao động phù hợp với các công việc từng ngành nhất. 

Một mũ bảo hộ lao động được cấu tạo bởi 3 thành phần cơ bản

1. Phần vỏ mũ.

     Vỏ mũ được chế tạo bằng nhựa ABS, PP, PE, HDPE hay PVC. Giá thành mũ bảo hộ lao động thường khác nhau tùy thuộc vào loại vật liệu chế tạo cũng như thương hiệu và tiêu chuẩn đạt được của sản phẩm. Đối với loại mũ bảo hộ lao động làm bằng vật liệu nhựa ABS giá thành thường cao hơn cả do loại vật liệu này có độ bền cơ học tốt hơn và khó cháy hơn những loại vật liệu khác.

     Hai bên vành mũ bảo hộ có rãnh để lắp đặt các thiết bị bảo vệ khác như chụp tai chống ồn, mặt nạ hàn, mặt nạ bảo hộ... Bên trong vỏ mũ có thể hiện rất rõ ràng các thông số như ngày tháng năm sản xuất, tiêu chuẩn sản xuất, hãng sản xuất. Xung quanh vành mũ có rãnh nhỏ để ngăn nuớc chảy vào cơ thể của người sử dụng.

2. Đai mũ.

     Hệ thống 4 đến 6 đai mũ được làm từ vải sợi tổng hợp hoặc dây nhựa loại tốt tùy theo nhà sản xuất đảm bảo trạng thái cân bằng và an toàn cho người sử dụng. Đai mũ có thể tháo ra lắp vào dễ dàng để làm vệ sinh mũ và thay thế sau một thời gian sử dụng dài mà không cần phải thay cả mũ. Một khoảng trống giữa vỏ mũ và đai mũ cần được duy trì để đảm bảo khả năng hấp thụ chấn động do va đập gây ra.

     Để điều chỉnh đai mũ cho phù hợp với người sử dụng, phía sau đầu người ta có thiết kế nút bấm và nút vặn. Đối với một số hãng sản xuất người ta còn thiết kế tấm lót phía trước trán để thấm hút mồ hôi.

3. Quai mũ.

     Được làm bằng vải sợi mềm mại, có thể điều chỉnh độ dài một cách dễ dàng. Quai mũ được gắn chắc chắn vào vỏ mũ

     Khi lựa chọn mũ bảo hộ lao động nên chọn những loại mũ bảo hộ đạt tiêu chuẩn CE EN 397 hoặc ANSI 89.1 của các nhà sản xuất uy ín như: Protector của Úc, North của Mỹ hay Deltaplus của Pháp…. để tránh những tai nạn không đang có khi sử dụng mũ kém chất lượng. Chọn mũ bảo hộ lao động chất lượng người lao động sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN