mu-bao-ho-lao-dong-mu-bao-ho-lao-dong-gia-re

Mũ bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động giá rẻ

Bhldbaochau 28/06/2019

Mũ bảo hộ lao động, Mũ bảo hộ lao động giá rẻ

Vai trò từng loại mũ bảo hộ lao động Để đảm bảo an toàn cho người lao động thì mỗi chúng ta cần phải lựa chọn cho mình những đồ bảo hộ lao động phù hợp và một trong những thứ bảo hộ quan trọng luôn được chú trọng là mũ bảo hộ lao động. Mũ bảo hộ lao động thì có rất nhiều loại, vì vậy mỗi công việc cần phải lựa chọn đúng loại mũ.

Vai trò từng loại mũ bảo hộ lao động BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU chúng tôi giới thiệu tới các bạn một số loại mũ bảo hộ lao động sau:

Mũ hộ lao động – Mũ bảo nhựa

Mũ bảo hộ lao động – Mũ nhựa được sử dụng theo đúng điều lệ ở một số nơi làm việc khác nhau. Mũ bảo hộ lao động được thiết kế với các tiêu chuẩn an toàn và bao gồm đầy đủ các phụ kiện như: vành mũ, dây đeo, núm điều chỉnh…. tạo cảm giác tiện nghi khi sử dụng. Cho phép bạn lựa chọn loại quai đeo , núm điều chỉnh, chốt hãm…. khác nhau.Mũ  bảo hộ cứng( mũ bảo hộ cứng có nhiều phong cách, kiểu mẫu và rất thuận tiện đối với việc bảo vệ đầu, tạo sự thỏa mái khi sử dụng trong công việc.

Mũ bảo hộ lao động – Mũ nhựa bảo vệ đầu kết hợp

Trong những môi trường làm việc khác nhau, đôi khi người lao động cần phải bảo vệ cả đầu, mắt, tai. Thay vì sử dụng cả 3 sản phẩm này, người lao động có thể chọn sản phẩm ba trong một bao gồm: bảo vệ đầu, bảo vệ thị giác (tấm kính che mặt hoặc kính gắn kèm), bảo vệ thính giác (ốp tai hoặc nút tai). Các sản phẩm này được thiết kế để đảm bảo các bộ phận gắn kèm chắc chắn, thuận lợi cũng như an toàn khi sử dụng. Việc lựa chọn mua sản phẩm tích hợp này cũng giúp bạn giảm chi phí khi mua sản phẩm.

Mũ lưỡi trai lao động – Mũ vải bảo hộ

Mũ lưỡi trai được thiết kế và chế tạo từ chất liệu vải các loại: da, vải bò, vải kaki, vải cotton… Mũ lưỡi trai(nón lưỡi trai) được sử dụng trong các môi trường công việc không có sự nguy hiểm từ những vật rơi từ trên cao. Ưu điểm của việc sử dụng mũ lưỡi trai trong công việc lao động, sản xuất là gọn nhẹ, thoáng mát và che ánh nắng mặt trời. Mũ lưỡi trai được thiết kế bao gồm nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với bản thân và công việc.

Mũ Kepi lao động – Mũ bảo vệ

Mũ kepi là loại mũ vải có viền cứng, đáy bằng và rộng, phía trước có lưỡi trai ngắn, thường được trang bị đi kèm với đồng phục cho các lực lượng vũ trang như công an, quân đội, bảo vệ và một số lực lượng khá. Mũ kepi được thiết kế và chế tạo bởi chất liệu vải sẹc, màu sắc chủ đạo là màu xanh đen, xanh lá cây thẫm, vàng nhạt hoặc trắng. Mũ kepi thường được sử dụng trong lĩnh vực bảo vệ, bảo an hoặc trong những đội quân cần lễ phục trang trọng. Tác dụng của mũ kepi để che nắng nên chất liệu sử dụng đảm bảo nhẹ nhàng, thuận tiện khi sử dụng.

Phụ kiện cho mũ bảo hộ lao động

Khi sử dụng các loại mũ, nhất là loại mũ cứng và mũ bảo vệ đầu kết hợp, đôi khi các phụ kiện đi kèm mũ bị hỏng hóc và bạn chỉ cần thay thế chúng. Các nhà sản xuất luôn đưa ra các sản phẩm phụ kiện thay thế cho người sử dụng. Phụ kiện thay thế thông thường là:

Quay đeo

Núm vặn điều chỉnh

Đai ôm sát đầu

Mũ cối – Mũ tai bèo

Mũ cối có nguồn gốc chế tạo để sử dụng trong quân đội, phần cốt được làm bằng nhựa tổng hợp hoặc bằng bột giấy ép, còn có loại bằng giấy bồi. Ngoài độ cứng phần cốt mũ còn phải đảm bảo chịu được nước, ẩm ướt không bị mủn.

Vải lợp mũ chất liệu vải kaki

Quai mũ có chất liệu da thuộc hoặc nhựa tái sinh

Màu sắc: xanh bộ đội, vàng nhạt…

Mũ cối hiện nay được sử dụng nhiều không chỉ trong quân đội mà còn được dùng trong lao động sản xuất vì những đặc tính ưu việt của nó: nhẹ, chống nắng tốt và thoáng mát.

Mũ tai bèo là loại mũ mềm bằng vải có vành rộng, giống hình cái tai bèo. Mũ có chất liệu vải kaki xanh hoặc vải dù. Ưu điểm của mũ là nhẹ và mềm mại có khả năng che nắng tốt. Màu sắc của mũ tai bèo chủ yếu là màu xanh lá cây.

Mũ trùm đầu – Mũ y tế, thực phẩm

Mũ trùm đầu thường được sử dụng trong ngành y tế và chế biến thực phẩm cũng như trong phòng sạch, phòng thí nghiệm.

Mũ được sản xuất từ vật liệu giấy ni lông; vải mỏng hoặc vải lưới.

Mũ có tác dụng trùm kín đầu và tóc. Mũ nhẹ và thoáng mát. Có loại sử dụng một lần và có loại sử dụng nhiều lần.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm mũ bảo hộ lao động cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com.

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN