mu-bao-ho-lao-dong-cho-nguoi-tho-mo

Mũ bảo hộ lao động cho người thợ mỏ

Bhldbaochau 15/10/2019

MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG 

     Có tính chất ứng dụng cao cũng như đảm bảo an toàn tính mạng cho người thợ mỏ, mũ bảo hộ lao động cùng với các thiết bị bảo hộ khác góp phần xây dựng một hình ảnh đẹp với bức tranh người thợ mỏ cần mẫn, chịu khó nhưng tin thần luôn vui vẻ lạc quan, ánh lên những nụ cười trong mắt, trên môi là cả một niềm tin, một tương lai sáng ngời.

     Môi trường của các anh thợ lao động khai thác than luôn là khu vực nóng, nhiều bụi bẩn và thiếu ánh sáng bởi chú yếu là làm việc dưới lòng đất, trong hầm lò. Họ thường xuyên phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại, các khí độc có thể thâm nhập vào cơ thể bất cứ lúc nào qua đường hô hấp, qua da, qua các tế bào….Cùng với việc người lao động phải làm việc trong các tư thế không thỏa mái, điều kiện bất lợi dưới lòng đất những va chạm, sạt nở có thể xảy ra bất cứ khi nào. Vì vậy trang thiết bị bảo hộ cho người thợ mỏ bắt buộc không thể thiếu đó là mũ bảo hộ lao động. Sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn để tránh rủi ro trong quá trình làm việc.

Mũ bảo hộ dành cho người bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn chất lượng

     Mũ bảo hộ lao động cho thợ mỏ có lỗ thoáng khí, chất liệu được làm từ nhựa tốt, đạt chuẩn quốc tế, có đệm hút ẩm, mồ hôi, thông thoáng và phải chịu lực tác động tốt. Ngoài ra có các núm, rãnh để tiện thiết kế trang bị thêm những phụ kiện bảo hộ an toàn khác như kính bảo hộ, đền soi, mặt nạ phòng độc…hạn chế chất độc hại thâm nhập khi hít thở. Dây mũquai mũ đều có thể điều chỉnh dễ dàng cho phù hợp với từng người.

     Mũ được thiết kế nhiều mẫu mã và nhiều loại để bạn lựa chọn. Chọn theo mầu sắc, theo kích thước, theo nhà sản xuất, kiểu dáng đảm bảo chất lượng tốt nhất khi làm việc trong môi trường khai thác chịu nhiều lực tác động cao. Sản phẩm này có tác dụng hiệu quả ngăn ngừa các yếu tố nguy hiểm khi va chạm hay vật cứng rơi xuống, ngăn ngừa độc hại trong môi trường lao động và còn có khả năng bảo vệ yếu tố vệ sinh trong công tác bảo hộ.

     Qua đây ta thấy được tầm quan trọng cũng như vai trò của mũ bảo hộ cũng như các trang thiết bị bảo hộ khác đã và đang góp phần giúp các chủ đầu tư, các doanh nghiệp chăm lo sức khỏe, quan tâm đến tính mạng của người lao động nói chung và người thợ mỏ nói riêng. Để chung sức và chia sẻ gánh nặng này với các nhà quản lý, lãnh đạo.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN