mu-bao-ho-lao-dong-cau-tao-cua-mu-bao-ho-lao-dong-dat-chuan

Mũ bảo hộ lao động, cấu tạo của mũ bảo hộ lao động đạt chuẩn

Bhldbaochau 17/05/2019

Mũ bảo hộ lao động, Cấu tạo của mũ bảo hộ lao động đạt chuẩn

Với những trang thiết bị bảo hộ lao động thì mũ bảo hộ lao động cũng góp phần bảo vệ an toàn đến sức khỏe của người lao động, cụ thể là giảm các chấn thương ở bộ phận đầu của người lao động. Vậy những bộ phận nào để cấu thành nên chiếc mũ bảo hộ có công dụng tuyệt vời như thế? Hãy tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Các bộ phận của mũ bảo hộ lao động tiêu chuẩn bao gồm 3 phần là:

– Phần vỏ mũ:

Đây là phần quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của chiếc mũ bảo hộ. Vỏ mũ được chế tạo từ nhựa cứng cao cấp đạt đúng theo tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm theo yêu cầu, chủ yếu được làm từ nhựa ABS, PP, PE, HDPF hay PVC có độ bền cực tốt để tránh mọi tác động khi có vật nặng rơi xuống đều không hề ảnh hưởng gì. Bên trong vỏ mũ có ghi rõ các thông số như tiêu chuẩn sản xuất, ngày – tháng – năm sản xuất, thời gian sử dụng bao lâu, hãng sản xuất….Đặc biệt, phần vỏ mũ còn được thiết kế vành mũ bảo hộ có rãnh nhằm tác dụng có thể lắp đặt các thiết bị bảo vệ khác một cách dễ dàng và tiện ích hơn, đặc biệt còn có công dụng để ngăn nước chảy vào bên trong.

 Phần đai mũ:

Cũng tùy vào từng nhà sản xuất sẽ thiết kế loại 4 đai hay 6 đai mũ. Đai mũ được làm từ chất liệu là loại vải sợi tổng hợp hoặc là dây nhựa loại tốt bảm đảm độ chắc chắn cho người sử dụng, chất liệu tốt sẽ đảm bảo chất lượng. Đai mũ bảo hộ được thiết kế có thể tháo ra lắp để thuận tiện cho việc vệ sinh mũ hoặc có thể được thay thế dễ dàng sau một thời gian sử dụng dài. Ở phần đai mũ có một khoảng trống giữa vỏ mũ và đai mũ có chức năng giảm thiểu khả năng chấn động nếu như chẳng may có va đập mạnh. Để giúp cho việc điều chỉnh đai mũ được dễ dàng và chắc chắn hơn thì một số hãng sản xuất còn thiết kế ở phần nút bấm và nút vặn ở phía sau.

– Phần quai mũ

Phần quai mũ được làm bằng loại vải sợi rất mềm mại, giúp điều chỉnh độ dài mũ được dễ dàng hơn, phù hợp với bộ phận đầu của mỗi người sử dụng. Quai mũ được thiết kế gắn chắc chắn vào vỏ mũ bảo hộ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động khi làm việc. Trong khi làm việc bạn cần nhớ nên điều chỉnh quai mũ cho thật thoải mái, không nên đội mũ quá chật hoặc quá lỏng sẽ không đảm bảo độ an toàn ,mà còn cảm thấy khó chịu, làm việc sẽ không đạt hiệu quả cao.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN