mot-vai-meo-nho-cho-ban-trong-viec-bao-quan-cho-minh-nhung-chiec-giay-bao-ho

Một vài mẹo nhỏ cho bạn trong việc bảo quản cho mình những chiếc giày bảo hộ

Bhldbaochau 29/07/2020

Một vài mẹo nhỏ cho bạn trong việc bảo quản cho mình những chiếc giày bảo hộ

Ngày nay những chiếc giày bảo hộ đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người công nhân ở công trường. Chúng đã là đồ vật thiết yếu , sản phẩm quan trọng không thể thiếu giúp người công nhân, kĩ sư làm việc tại công trường bảo vệ tôt cho đôi chân của mình. Hiện nay các sản phẩm giày bảo hộ ngày càng tràn lan trên thị trường, đa dạng phong phú về chủng loại nên ta không khó để tìm cho mình những đôi giày thích hợp.Tuy nhiên ngoài việc chọn cho mình được những đôi giày bảo hộ tốt ( Bảo Châu chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ lao động tốt đấy nhé), khâu bảo quản chúng cũng là rất quan trọng. Chiếc giày có sử dụng được lâu hay không là hoàn toàn do người sử dụng có biết bảo quản chúng hợp lý hay không. Có câu " Của bền tại người" biết bảo quản đúng cách sẽ giúp cho bạn sử dụng giày được lâu hơn , giày giữ được dáng hơn.

Thường thì giày bảo hộ sẽ nóng hơn các giày khác nên việc ra mồ hôi chân sẽ không tránh khỏi giày bị ẩm ướt thì làm việc sẽ không được thuận lợi  Vâỵ khi gặp tình trạng ấy chúng ta nên xử lý thế nào vài mẹo nhỏ sau đây có lẽ sẽ giúp được các bạn 

     Bảo hộ lao động Bảo Châu sẽ chia sẻ với các bạn một số cách sử dụng cũng như các mẹo nhỏ để giúp đôi giày bảo hộ tăng độ bền và hiệu quả tốt nhất, đặc biệt là hạn chế được vấn đề bốc mùi hôi xuất hiện khi sử dụng.

  • Bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để hong khô giày và chỉ nên sấy ở chế độ nhẹ ít nóng nhất nếu không sẽ bị hơi nóng làm cháy hoặc biến dạng da giày, làm giày xấu đi và nhanh hỏng.
  • Khi giặt giày xong hãy treo ngược giày lên và tốt hơn hết nên để gần chỗ thông khí nóng ở trong phòng. Nếu bạn chọn cách phơi này thì hãy chú ý không được để giày quá gần hơi nóng. Hãy kiểm tra trước khi treo để đảm bảo có nhiệt độ ấm vừa phải.
  • Bạn có thể dùng túi hút ẩm để vào trong giày rồi để qua đêm. Như vậy giày sẽ được hong khô nhanh hơn.
  • Một trong những cách nữa là bạn có thể tận dụng những tờ giấy báo đã bỏ rồi vo thành những bọc lớn nhét vào trong giày. Nên nhớ nhét thật đầy nhé, giấy báo có tác dụng hút hơi ẩm và nước trong giúp giày được khô tự nhiên.
  • Trường hợp giày của bạn bị ướt sũng thì phải mất 1 đến 2 giờ đồng hồ để xử lí làm khô. Giày chỉ ướt bình thường thì chỉ mất khoảng 30 phút.

     Những cách trên bạn có thể áp dụng và thực hiện ở bất cứ đâu như ở nhà, ở công ty, ở xưởng sản xuất, ở nhà máy hay thậm trí ngoài đường đi làm. Tuy đơn giản nhưng rất hữu ích và dễ dàng thực hiện. Đây là một số cách và mẹo làm khô giày chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn, hi vọng các bạn có thêm những kiến thức để bảo vệ - sử dụng và bảo quản đôi giày hiệu quả nhất.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN