mot-vai-cach-phan-biet-giay-da-bao-ho-chat-luong

Một vài cách phân biệt giày da bảo hộ chất lượng

Bhldbaochau 07/12/2018

MỘT VÀI CÁCH PHÂN BIỆT GIÀY DA BẢO HỘ CHẤT LƯỢNG

     Như chúng ta đã thấy hiện nay thị trường giày bảo hộ lao động trong nước rất đa dạng, có rất nhiều loại mẫu mã và cũng được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau. Đặc biệt là loại giày cao cấp được làm từ chất liệu da. Ưu điểm loại này là chất lượng tốt và thời gian sử dụng được bền lâu.

    Tuy nhiên vấn đề hiện nay cần quan tâm là có rất nhiều cơ sở sản xuất giày da. Có những cơ sở địa điểm chỉ chuyên sản xuất loại sản phẩm này nhưng chất liệu lại không được như mong muốn bởi chúng được làm từ chất liệu da giả vừa kém chất lượng lại không được đảm bảo đúng tiêu chuẩn về an toàn. Vậy câu hỏi được đặt ra là, bằng cách nào để phân biệt được đôi giày bảo hộ được làm từ da thật hay da giả? Bảo hộ lao động Bảo Châu sẽ chia sẻ tới các bạn một vài cách để phân biệt sản phẩm giày da bảo hộ để tương xứng với số tiền bạn bỏ ra nhé.

     Quan sát bề mặt da trên đôi giày: Nếu bạn quan sát bằng mắt sẽ thấy đôi giày được làm từ chất liệu da thật thì bề mặt đôi giày hơi thô ráp, gồ ghề độ nhẫn bóng không bằng với da giả. Tuy vậy không phải ai đi mua giày cũng nhận biết được ngay bởi những chi tiết này thường người lao động không chú ý nhiều lắm nên việc chọn phải những đôi giày kém chất lượng giả da là điều dễ hiểu.

     Khả năng hút ẩm: Bạn có thể nhỏ vài giọt nước trên bề mặt đôi giày phương pháp này để nhận biết xem đôi giày đó được làm từ da thật hay giả. Nếu đó là da thật thì những giọt nước đó sẽ lăm ra và thấm đều vào da, còn da giả thì sẽ không thấm được nước như vậy.

     Kiểm tra tính đàn hồi của da: Bạn dùng ngón tay mình ấn mạnh và bề mặt da cảu giày rồi cảm nhận xem độ đàn hồi của đôi giày da bảo hộ như nào. Nếu là da thật thì độ đàn hồi tốt, dù bạn có ấn nhiều đến đâu đi chăng nữa thì các vết lõm sau khi ấn cũng sẽ biết mất không tì vết. Còn nếu da giả không có tính đàn hồi cao như vậy thì sau khi bạn ấn liên tục các vết lõm vẫn còn đó và bị biết dạng trông rất khó coi.

     Nhận biết da thật hay da giả bằng cách hơ lửa: Đây cũng là một trong những cách chuẩn xác nhất mà nhiều người hay làm. Khi bạn hơ lửa nếu thấy sản phẩm có dấu hiệu nhăn và cuộn cong lại thì đích thị đó là da giả. Còn nếu là da thật sẽ không có hiện tượng bị nhăn hay nói cách khác sản phẩm sẽ không có dấu hiệu gì bất thường xảy ra cả.

     Trên đây là vài cách tiêu biểu đơn giản và dễ thực hiện để phân biệt da thật da giả của giày bảo hộ lao động mà bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn. Bảo Châu luôn tự hào là một trong những công ty lớn mạnh phát triển vững bền trong ngành bảo hộ nhờ có những mặt hàng phong phú và chất lượng được sự đón nhận và ủng hộ của người lao động người dùng trong cả nước. Sự ủng hộ và động viên của quý khách là nguồn động lực để chúng tôi đưa sản phẩm của mình lên một tầng cao mới đáp ứng mọi yêu cầu an toàn, nghiêm ngặt trong ngành công nghiệp, ngành bảo hộ.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN