chat-lieu-may-dong-phuc-cong-nhan

Chất liệu may đồng phục công nhân

Bhldbaochau 11/10/2019

CHẤT LIỆU MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

    Với tính chất cần sự an toàn cao, chất liệu vải may đồng phục công nhân cần phải có những yếu tốt nhất định để đảm bảo sức khoẻ cho người mặc. Đối với công nhân, quần áo bảo hộ phải được làm từ chất liệu vải dày dặn nhưng vẫn phải đảm bảo được sự thoáng mát, thoải mái và thấm hút mồ hôi. Nhưng không phải ai cũng biết chọn chất liệu vải nào để may đồng phục công nhân. Bảo hộ lao động Bảo Châu sẽ chia sẻ một vài gợi ý chọn vải dưới đây để may đồng phục công nhân phù hợp với đặc thù công việc của các bạn.

Vải Cotton

     Chất liệu vải này dùng để may đồng phục công nhân, được dệt từ sợi bông kết hợp với số ít chất hóa học, loại vải này được đan dệt với độ dày, mịn cùng trọng lượng vải khác nhau. Thế nhưng vải cotton dễ nhăn và xù, đặc biệt là những vùng da phải ma sát nhiều như: cùi chỏ, mông. Tùy vào từng tỉ lệ sợi bông mà mỗi sản phẩm đồng phục công nhân được tạo ra có chất lượng là khác nhau. Tỉ lệ bông càng nhiều thì vải càng bền.

Vải Kaki

     Ưu điểm của loại vải này là ít nhăn, dễ giặt là, có độ bền màu cao mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Tuy nhiên, vải kaki hơi cứng so với chất liệu vải khác nên thường được dùng để may đồng phục công nhân thường hoạt động ở công trường, nhà máy.

Vải kaki Nam Định

     Có 2 loại vải là vải gia công và vải nhà máy. Vải gia công khiến người mặc có cảm giác hơi nóng và khó chịu, vì vậy, để công nhân làm việc hiệu quả hơn thì người quản lý nên chọn vải nhà máy để dùng. Kaki Nam Định có đặc tính là không bị xù lông, không nhàu, tạo sự thoải mái, mát mẻ cho người mặc.

Vải kaki Pangrim

     Chất liệu vải kaki Pangrim mang đến cho người mặc sự thoải mái, nhẹ nhàng, rất dễ chịu. Loại vải này có độ bền cao rất thích hợp để may đồng phục công nhân, đồng phục bảo vệ hay nhà hàng. Loại vải này được xem là vải cotton sợi bông ít, không bị xù, khách hàng có thể sử dụng để may đồng phục, khi giặt máy hoặc tay không sợ bị hỏng quần áo.

Vải Si Korea

     Thành phần chính của loại vải này là Si và PE, thế nhưng vải này lại được đánh giá là dễ chịu, thông thoáng. Giá thành phải chăng, độ bền cao. Thường được may cho những công nhân làm việc trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí…

Vải Kate

     Loại vải này có nguồn gốc từ sợi pha giữa Polyester và Cotton, vải kate thấm hút mồ hôi khá hiệu quả, bề mặt vải mịn, dễ giặt là. Nhiều loại vải kate khác nhau như: Kate USA, kate Italia, Kate Indo. Kate Ford, Kate Silk…. Trong đó, 2 loại vải thường sử dụng nhiều nhất để may đồng phục công nhân là vải Kate Triều Tiên với đặc tính là dày, cứng và vải Kate Indo loại vải này hơi cứng nhưng chất vải mềm.

     Trên đây là một số loại vải và ưu nhược điểm của vải khi may đồng phục công nhân. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ chọn được nhiều chất liệu vải để may đồng phục cho công ty của mình hơn.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN