tu-van-chon-don-vi-may-dong-phuc-cong-nhan

Tư vấn chọn đơn vị may đồng phục công nhân

Bhldbaochau 07/10/2019

TƯ VẤN CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

  Đồng phục công nhân là cực kỳ cần thiết cho những người lao động chân tay. Chính vì thế các công ty thường trang bị đồng phục công nhân cho nhân viên của mình. Bạn hãy chọn cho mình một đơn vị may đo uy tín nhất để đặt may đồng phục nhé !!! Bảo hộ lao động Bảo Châu sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

     Có thể nói một trong những hình thức quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả đối với các doanh nghiệp ngày nay đó chính là đồng phục công nhân cũng như nhân viên trong doanh nghiệp. Nhìn vào một công ty hay xí nghiệp có đồng phục có thể cho thấy được mức độ thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp của tổ chức đó. Nó sẽ là một nét đặc trưng tách biệt của doanh nghiệp bạn mà không phải công ty, doanh nghiệp hay nhà sản xuất nào cũng có được.

     Nhưng để chọn được một đơn vị may đồng phục công nhân uy tín có kinh nghiệm lâu năm không hề đơn giản chút nào. Bạn phải tham khảo nhiều nơi để chọn ra được một đơn vị may mặc phù hợp với phong cách của công ty mình. Bảo hộ lao động Bảo Châu - đơn vị chuyên may đo, thiết kế đồng phục công nhân có uy tín lâu năm trên thị trường may mặc trong và ngoài nước - được nhiều đối tác đánh giá cao và tin tưởng đặt may. Chính vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm may đo đồng phục tại Bảo Châu. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đồng phục công nhân chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh.

Đồng phục công nhân chất lượng chỉ có ở Bảo Châu

     Đối với các loại đồng phục, đặc biệt là đồng phục công nhân thường được may bằng một số vật liệu vải tốt, bảo đảm cho quần áo ít bị biến đổi hình dạng trong quá trình đi làm ở những môi trường khắc nghiệc. Nhằm mục đích tạo phong cách ngay lúc quảng bá thương hiệu cho chính bản thân, mỗi công ty hay doanh nghiệp thường sẽ thiết kế cho riêng mình một mẫu đồng phục với một màu nhất định, và nó đặc trưng cho chính tổ chức đó.

      Khi lựa chọn đồng phục nhân viên cho nhân viên, hãng sản xuất hay xí nghiệp cần xem xét đến thân hình cũng như dáng vẻ của nhân viên, công nhân trong công ty bản thân để có khả năng lựa chọn những bộ đồng phục phù hợp vừa có độ bền và mang lại tính thẩm mỹ cao cho nhân viên nhà sản xuất. Vì con người có những hình dáng vẻ, cao thấp không giống nhau do đó tác vụ chọn lựa kích thước thích hợp may cho người làm là điều rất quan trọng.

     Khi may đồng phục người làm xí nghiệp hay nhà sản xuất bạn cần lưu ý chọn lựa những gam màu tương thích với điều cần phải có của người làm hay nhân viên làm việc trong môi trường đó. Tương tự như người thợ làm đường thì đồ phải xanh và phải có phát sáng để giảm thiểu nguy cho họ. Bình thường các người thợ làm việc trong công ty các ngành công nghiệp nhẹ thì phải thường họ chọn đồng phục màu lạnh như màu xanh da trời hơi đậm, màu tím sẫm…

     Nếu quý công ty hay người sử dụng đồng phục muốn may đồng phục công nhân hay order may đồng phục, hãy liên hệ với công ty bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi để có được những bộ đồng phục chất lượng với giá thành cạnh tranh nhé!

 

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN