mat-na-phong-doc-va-vai-tro-cua-mat-na-phong-doc

Mặt nạ phòng độc và vai trò của mặt nạ phòng độc

Bhldbaochau 16/04/2019

Mặt nạ phòng độc và vai trò của mặt nạ phòng độc

Trang bị bảo hộ lao động cá nhân là những dụng cụ, phương tiện cần thiết phải trang bị cho người lao động khi tham gia lao động sản xuất để ngăn ngừa giảm thiểu tai nạn lao động và bảo vệ sức khoẻ khi làm việc hay thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có các yếu tố nguy hiểm, độc hại.

Mặt nạ phòng độc chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế, giá thành rẻ bảo hộ lao động kingsafe hân hạnh giới thiệu các loại mặt nạ phòng độc chất lượng cao, đã được kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… Đây là giải pháp tối ưu nhất bảo vệ đường hô hấp của người lao động, giúp hạn chế tối đa các tác nhân gây hại cho việc hít thở, giảm thiểu bệnh nghề nghiệp có liên quan đến đường hô hấp.

Bảo vệ đường hô hấp của người lao động ở các môi trường độc hại khác nhau, ngăn chặn các loại khí độc, bụi độc phát tán trong không khí. Mặt nạ phòng độc trùm kín toàn bộ đầu, có loại trùm cả xuống dưới cổ. Các loại mặt nạ phòng độc đều có thể thay thể hộp lọc và màng lọc. Trong những môi trường độc hại cao,

Vai trò mặt nạ phòng độc

Trong khi làm việc tại môi trường làm việc có nhiều khói bụi, nhiều chất độc hại thì việc sử dụng các sản phẩm bảo hộ như mặt nạ phòng độc đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn cũng như nhu cầu của người lao động trong môi trường có nhiều khí độc hại là thực sự rất cần thiết.

Những sản phẩm này được sản xuất bằng những vật liệu tốt và cực kì an toàn như nhựa cao cấp và màng poly kết hợp với pin lọc hoạt tính được dùng trong các phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất hóa chất... Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm tra kiểm định chất lượng cẩn thận trước khi được bán ra thị trường. Dùng trong môi trường có hóa chất độc hại, phin lọc độc các chất độc hữu cơ và vô cơ dạng thông thường.ác loại mặt nạ phòng độc do công ty cung cấp đều cam kết chất lượng cao, giá rẻ, giá tốt, kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan… luôn đem đến sự hài lòng cho các doanh nghiệp xây dựng, khai thác, sản xuất cũng như người dùng cá nhân.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp và có cơ hội trải nghiệm sản phẩm chất lượng tại Bảo hộ Lao động Bảo Châu.

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN