mat-na-phong-doc-mat-na-phong-doc-3m-mat-na-phong-doc-6800-3m

Mặt nạ phòng độc, mặt nạ phòng độc 3m, mặt nạ phòng độc 6800- 3m

Bhldbaochau 28/09/2019

Mặt nạ phòng độc, Mặt nạ phòng độc 3M, Mặt nạ phòng độc 6800- 3M

    Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường ở nước ta ngày càng nghiêm trọng, dẫn đến nhiều loại dịch bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Như vậy, trang bị đồng phục bảo hộ lao động luôn là cần thiết và quan trọng giúp bạn bảo vệ được sức khỏe, tránh khỏi những loại virus gây bệnh. Mặt nạ phòng độc là phương tiện để giúp bạn chống được các chất bụi bẩn, khí độc, các vi sinh vật gây bệnh. Bảo hộ lao động Bảo Châu sẽ chia sẻ với bạn những lợi ích cần thiết cho việc đeo khẩu trang phòng độc khi làm việc

Lợi ích củaMặt nạ phòng độc

- Mặt nạ phòng độc sẽ giúp người lao động ngăn chặn được những khói bụi khi làm việc trong môi trường có chứa nhiều chất bụi bẩn, độc hại đến cơ thể mỗi chúng ta.

- Khẩu trang phòng độc giúp ngăn ngừa được một số bệnh về đường hô hấp như bệnh lao, các bệnh về cảm cúm... đảm bảo sức khỏe cho mỗi người lao động trong quá trình làm việc.

- Không gây tổn đến da mặt: Da mặt bạn nếu tiếp xúc trực tiếp vào môi trường độc hại vừa có hại đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng xấu đến mặt khiến hầu hết đều cảm thấy lo lắng, vì thế trang bị Mặt nạ phòng độclà vấn đề cần thiết của các doanh nghiệp.

Khẩu trang phòng độc giúp ngăn ngừa một số bệnh về đường hô hấp

Cách đeo mặt nạ phòng độc đúng cách nhất

  • Bước 1: Bạn đặt khẩu trang che kín mũi miệng, sao cho khẩu trang để ngang qua sống mũi, nếp gấp khẩu trang theo chiều xuống và dây chun nằm phía bên trong.
  • Bước 2: Điều chỉnh khẩu trang cho thật cân đối, khít với khuôn mặt cho ôm sát với hai sống mũi bên trên.
  • Bước 3: Kiểm tra xem hít vào xem không khí có được lọc qua khẩu trang hay không và thở ra xem khí có thoát ra bên ngoài qua các khe hở hay không để đảm bảo khẩu trang đã được đeo đúng cách, sẽ an toàn nhất khi bạn làm việc sẽ không bị các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Bạn cần biết cách đeo khẩu trang phòng độc đúng cách

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động, đặc biệt là mặt nạ phòng độc. Tuy nhiên cũng có rất nhiều địa chỉ, cơ sở cung cấp những mặt hàng kém chất lượng, không đảm bảo đủ theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng. Đến với công ty bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và được giải đáp thắc mắc nhé !!!

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN