luu-y-khi-su-dung-giay-bao-ho-jogger

Lưu ý khi sử dụng giày bảo hộ jogger

Bhldbaochau 19/05/2020

Lưu ý khi sử dụng giày bảo hộ Jogger

Nên lau chùi giày thường xuyên sau khi sử dụng để tăng độ bền cho giày.

Khi giày bị ướt không nên sấy hay dùng nhiệt độ cao để làm khô giày, có thể làm khô bằng cách vò chặt giấy báo rồi nhét bên trong giày, sau đó phơi giày trong bóng râm, không phơi giày dưới ánh nắng trực tiếp.

Miếng lót E.V.A bên trong giày có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng.

Nên thay giày khi giày có những biểu hiện sau: các chi tiết gờ nổi ở đế giày bị mòn sau thời gian sử dụng ( chi tiết gờ nổi ảnh hưởng tới khả năng chống trượt), thay sau khi lớp da phủ PU bị rách quá nhiều ( lớp da này ảnh hưởng đến tính cách điện), thay giày sau khi giày bị đạp phải đinh mà bị thủng ( giảm khả năng chống đâm xuyên).

Không nên sử dụng giày để đi làm tại nơi có nhiệt độ cao hay những công việc đòi hỏi giày chuyên dụng như: lò luyện gang thép, khu vực hóa chất…

Không nên mang giày liên tục từ 4-5 tiếng, hãy tháo giày để chân được đảm bảo sự khô thoáng mỗi khi nghỉ giải lao.

Đế giày được làm bằng PU cao cấp rất thân thiện với môi trường nhờ khả năng tự phân hủy theo thời gian. Ngay cả khi không sử dụng thì trong thời gian 1-3 năm đế giày sẽ tự động phân hủy và không thể sử dụng được nữa. Chính vì thế khi mua cần chú ý đến thời gian sản xuất của giày để đảm bảo thời gian sử dụng được lâu nhất.

Liên hệ với bảo hộ lao động Bảo Châu tại 526 Quang Trung Hà Đông Hà Nội - Hotline 0968 652 588.

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN