meo-mach-ban-lua-chon-quan-ao-bao-ho-phu-hop-nhat-voi-cong-viec

Mẹo mách bạn lựa chọn quần áo bảo hộ phù hợp nhất với công việc

Bhldbaochau 11/10/2019

MẸO MÁCH BẠN LỰA CHỌN QUẦN ÁO BẢO HỘ

PHÙ HỢP NHẤT VỚI CÔNG VIỆC

  Quần áo bảo hộ lao động hiện nay được làm từ rất nhiều các chất vải khác nhau. Có 4 chất vải chính đó là Dlin, vải Xi Hàn Quốc, Kaki Việt Nam, Kaki 65/35 và Kaki Thành Công. Mỗi loại vải lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Bảo hộ lao động Bảo Châu sẽ mách bạn một vài kinh nghiệm chọn loại quần áo bảo hộ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ưu nhược điểm của các loại vải

     Vải Dlin: Loại vải này có giá thành cực rẻ và khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, vải khá mỏng, không bền, nhanh rách và mặc vào thì khá nóng.

     Vải Xi Hàn Quốc: Giá thành của loại này tương đối rẻ, chất liệu mềm và nhẹ nhàng. Khi may quần áo bảo hộ lao động thì khá đẹpkhá bền. Nhược điểm của vải Xi Hàn Quốc là độ thấm hút mồ hôi chỉ ở mức trung bình.

     Vải Kaki Việt Nam: Mặc dù giá thành của chúng tương đương với vải Xi Hàn Quốc, bền hơn và dày hơn, nhưng mặt vải lại xấu và khi may thành quần áo thì hơi nóng, gây khó chịu cho người mặc.

     Vải Kaki 65/35 (65% cotton/35% PE): Ưu điểm của loại vải này là có độ bền cao, thấm hút mồi hôi tốt, khi may thành quần áo mặc sẽ rất đẹp và giá thành lợp lý. Chính vì thế nó được nhiều nơi sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động.

     Vải Kaki Thành Công: Chất liệu vải này cực dày, cực bền, có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, vì thế nó phù hợp với những công việc có cường độ làm việc cao. Tuy nhiên, giá thành của chúng khá cao và nhìn hơi thô.

 

Nên chọn loại vải nào?

     Vải Dlin: Nếu như bạn chỉ quan tâm đến giá thành rẻ nhất mặc dù chúng không bền và mặc nóng thì bạn hãy chọn loại vải này.

     Vải Xi Hàn Quốc: Nếu bạn muốn có quần áo bảo hộ mặc thoải mái, nhẹ nhàng, khá bền và giá cả hợp lý thì vải Xi Hàn Quốc là sự lựa chọn khá tốt.

     Vải Kaki Việt Nam: Loại vải này sẽ mang đến một bộ quần áo giá trung bình và có độ bền tương đối tốt.

     Vải Kaki 65/35: Đây là loại vải sẽ mang đến cho bạn một bộ quần áo bảo hộ tốt nhất với chất vải đẹp, độ bền cao, giá cả hợp lý và thấm hút mồ hôi tốt.

     Vải Kaki Thành Công: Với những công việc có cường độ cao thì bạn nên chọn vải Kaki Thành Công để may quần áo bảo hộ lao độngMặc dù giá thành hơi cao nhưng nó sẽ cực bền và thấm hút mồ hôi tốt nhất.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN