lua-chon-loai-vai-may-quan-ao-bao-ho-tot-nhat

Lựa chọn loại vải may quần áo bảo hộ tốt nhất

Bhldbaochau 30/07/2020

LỰA CHỌN LOẠI VẢI MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ TỐT NHẤT

     Khi các vấn đề an toàn lao động của trang bị bảo hộ được quan tâm và chú trọng nhiều hơn thì vấn đề về chất liệu để tạo ra các sản phẩm càng được để tâm và chọn lựa kĩ càng hơn bao giờ hết. Có chú trọng thì mới tạo ra được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho người lao động sử dụng. Vậy làm sao để lựa chọn được loại vải để may quần áo lao động tốt nhất ?

     Như chúng ta đã biết quần áo bảo hộ lao động tùy vào công việc của NLD mà sẽ phù hợp với từng loại quần áo bảo hộ riêng. Cũng từ đây mà bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi đã lựa chọn những nguyên liệu khác nhau để may và thiết kế ra những bộ đồ phù hợp với từng loại hình công việc, môi trường làm việc của người công nhân lao động.

    Dưới đây là một số những yêu cầu như lưu ý chung khi chọn lựa loại vải và nguyên liệu để sản xuất quần áo bảo hộ lao động của Bảo Châu chúng tôi.

     Vải may quần áo bảo hộ được dệt từ các sợ tổng hợp hoặc dệt từ các sợi thiên nhiên. Cũng có loại vải được kết hợp từ sợ tổng hợp và sợi thiên nhiên. Tuy nhiên tỉ lệ hai loại vải này nhiều hay ít như nào thì sẽ tùy vào tính chất của từng công việc mà chia ra để thiết kế và sản xuất thành các sản phẩm khác nhau, phục vụ yêu cầu mục đích khác nhau.

     Đối với các công việc nặng nhọc, vất vả, hoạt động nhiều về sức lực ở trong thời tiếng nắng nóng thì nên lựa chọn bộ quần áo được thiết kế từ loại vải được dệt 100% từ sợi cotton hoặc có thể dệt từ 80% cotton kết hợp với 20% polyester. Sản phẩm này có ưu điểm thông thoáng mát, dễ hút mồ hôi, không gây cảm giác khó chịu trong quá trình lao động.

     Đối với các công việc trong văn phòng, phòng thí nghiệm, các xí nghiệp luyện gang, luyện thép… thì nên sử dụng bộ quần áo bảo hộ được thiết kế từ loại vải chống cháy, chống hóa chất. Ưu điểm của sản phẩm này là bảo vệ an toàn tốt nhất cho người sử dụng khi gặp các vấn đề cháy nổ hoặc tiếp xúc với môi trường độc hai như các chất hóa học…

     Có một vấn đề cần lưu ý khi chọn vải may cho các sản phẩm trong cơ sở ý tế, trong các bệnh viện thì không được chọn loại vải được dệt từ sợi acctate vì loại vải sẽ cháy khi gặp chất este. Mà ở các cơ sở y tế đặc biệt là các bênh viện thì môi trường este là không thể tránh khỏi.

     Qua đây chúng ta có thể đưa ra vấn đề chung của việc lựa chọn vải may quần áo cần những đặc điểm như là bền chắc, khô bị co rút sợi, phù hợp với từng loại hình công việc cũng như môi trường công việc như vậy mới bảo vệ được người la động tốt nhất. Bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng bảo hộ, các loại quần áo bảo hộ phù hợp với tất cả các ngành nghề lao động hiện có ở nước ta. Sản phẩm của Bảo Châu chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của người dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin mang tới sự hài lòng thỏa mái của quý khách.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN