kinh-bao-ho-lao-dong-giai-phap-toi-uu-bao-ve-cua-so-tam-hon

Kính bảo hộ lao động -giải pháp tối ưu bảo vệ cửa sổ tâm hồn

Bhldbaochau 06/07/2020

Theo Các nghiên cứu gần đây cho thấy,  việc sử dụng kính bảo hộ lao động trong làm việc sẽ giúp ngăn chặn 90% các trường hợp tổn thương về mắt trong tai nạn lao động.

Trong lao động và sản xuất, các yêu tố thường gây hại cho mắt là các hạt bụi, các hạt nhỏ, mảnh vụn kim loại, kính vở,  bắn vào mắt.  Các chất lỏng, hóa chất, máu người bệnh, cũng dễ dàng bắn vào mắt nếu không sử dụng kính bao hộ lao động. Các nguồn ánh sáng mạnh như tia lửa điện, tia hồng ngoại, tia laze cũng là một trong các nguyên nhân làm tổn thương mắt. Do đó việc sử dụng kính bảo hộ lao động với tính năng phù hợp với công việc có thể ngăn ngừa và hạn chế các tổn thương cho mắt trong quá trình lao động.

Những nguy cơ gây tổn hại về mắt trong quá trình làm việc là do bụi, những vật nhỏ khác bắn vào mắt mà chúng ta không đề phòng được. Thường thì những công việc như: khoan, mài, cắt, đánh bóng,.. là các ngành nghề có thể gây những tổn hại về mắt nhiều nhất.

Ngoài ra mắt cũng có thể bị tổn thương do các chất hóa học, các dung dịch, tia lửa hàn xì, tia lửa điện bắn vào. Mặc dù biết là rất nguy hiểm nhưng hầu như người lao động hiện nay vẫn còn thờ ơ với việc bảo vệ đôi mắt của mình.

Ngày nay việc đeo kính bảo hộ rất cần thiết.

2. Mua kính bảo hộ ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kính bảo hộ khác nhau nhưng lựa mua kính bảo hộ tại nơi uy tín thì lại là điều không dễ dàng. Nếu không may mua phải những loại kính bảo hộ kém chất lượng thì rất dễ mắc các bệnh dị ứng về mắt rất nguy hiểm.

 

Bảo hộ lao động Bảo Châu luôn là lựa chọn hàng đầu cho quý khách.


 Chính vì thế hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mẫu sản phẩm kính bảo hộ Bảo Châu. Bảo Châu là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn về cả mặt giá thành lẫn chất lượng sản phẩm. 

Các mẫu sản phẩm chủ yếu

Kính BHLD Everest Đài Loan 105B

Kính Everest 302

Kính Everest 202

Liên hệ với chúng tôi để có têm thông tin chi tiết về sản phảm cũng như giá cả cạnh tranh nhất

Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Web: bhldbaochau.com

Email: baochau6899@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN