kinh-bao-ho-lao-dong

Kính bảo hộ lao động

Bhldbaochau 26/03/2019

Kính bảo hộ lao động

Là một trong những bộ phận quan trọng nhất của con người, mắt hay giác mạc luôn cần được coi trọng bảo vệ và vệ sinh thường xuyên. Giúp tránh khỏi các tác động ở bên ngoài để không bị tổn hại hay viêm nhiễm, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như các hoạt động hàng ngày. Vì vậy, các loại kính bảo hộ ra đời để giải quyết vấn đề ưu tiên đó.

Kính bảo hộ thường được thiết kế ôm sát quanh mắt, được làm bằng các loại nhựa dẻo với chất liệu làm bằng Polycarbonate trọng lượng chỉ bằng 1/10 kính thủy tinh. Gọng kính mềm, nhẹ, tạo cảm giác đeo thoải mái, kiểu dáng đa dạng, phù hợp cho cả nam và nữ. Kính bảo hộ không bị giới hạn tầm nhìn, có loại chống chịu va đập cao, chống bụi, chống trầy xước, chống tĩnh điện, khả năng chống hóa chất, chống đọng sương, chống tia UV, UB 99,99%. Ngoài ra còn có các loại kính hàn giúp người thợ hàn giữ an toàn cho mắt không bị các bụi kim loại gây hại làm tổn thương giác mạc.

Dùng kính bảo hộ với mục đích bảo vệ mắt vậy nên khi chọn kính bạn không nên chọn mua các loại kính không rõ nguồn gốc, bán trôi nổi trên thị trường. Vừa không có tác dụng bảo vệ mà còn có thể gây hại cho mắt và hạn chế tầm nhìn. Việc chọn lựa kính bảo hộ rất đơn giản bạn chỉ cần ghé các cửa hàng bảo hộ là đã có thể chọn được loại kính phù hợp cũng như yên tâm về chất lượng của kính.

Liên hệ với chúng tôi để được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN