kinh-bao-ho-bao-ve-doi-mat-cua-nguoi-lao-dong-nho-co-kinh-bao-ho

Kính bảo hộ, bảo vệ đôi mắt của người lao động nhờ có kính bảo hộ

Bhldbaochau 26/09/2019

Kính bảo hộ, Bảo vệ đôi mắt của người lao động nhờ có kính bảo hộ

    Để người lao động tham gia làm việc được an toàn nhất thì ngoài việc trang bị những thiết bị bảo hộ lao động cần thiết như quần áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, giày bảo hộ... thì kính bảo hộ cũng là vật dụng cần thiết để bảo vệ đôi mắt tránh gặp những tổn thương, gây hại đến đôi mắt. Cách tốt nhất để bạn giữ gìn và bảo vệ đôi mắt của bạn tránh khỏi tác động của môi trường bên ngoài là nhiệm vụ vô cùng quan trọng và cần thiết đòi hỏi cách doanh nghiệp cần đầu tư cho người lao động khi tham gia làm việc

Tác dụng của kính bảo hộ (trắng) cho người lao động

  • Nếu chúng ta làm việc trong môi trường có nhiều khí bụi hay môi trường làm việc sử dụng máy hàn, máy khoan... có thể những mảnh vụn văng bắn vào mắt gây tổn hại đến mắt người lao động. Kính bảo hộ (trắng) làm giảm nguy cơ gây tổn thương cho mắt.

  • Môi trường có chứa nhiều bức xạ như trong quá trình hàn điện, sử dụng tia laze, tia hồng ngoại, tử ngoại trong công nghiệp y tế và phòng thí nghiệm sẽ gây ra một số bệnh liên quan đến mắt như viêm giác mạc, đục thủy tinh thể, bỏng võng mạc do các tia bức xạ hoặc các khí độc hại gây ra trong quá trình làm việc. Kính bảo hộ (trắng) giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh về mắt.

  • Kính mắt bảo hộ (trắng) an toàn cho đôi mắt của bạn. Dù làm việc trong bất cứ môi trường nào, kính bảo hộ sẽ giúp bạn bảo vệ đôi mắt một cách tốt nhất. Theo như điều tra mới đây nhất thì khi các doanh nghiệp đã sử dụng kính mắt bảo hộ thì đến 90% là không bị tổn thương về mắt.

 

     Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, thế nên bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của đôi mắt đến sức khỏe chúng ta. Vì thế nên giải pháp để bảo vệ bạn, bảo vệ cho người lao động thì các doanh nghiệp cần tự giác và luôn sẵn sàng chuẩn bị cho người lao động kinh mắt bảo hộ (trắng) để họ làm việc.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN