cach-xu-ly-giay-bao-ho-lao-dong-khi-bi-uot

Cách xử lý giầy bảo hộ lao động khi bị ướt

Bhldbaochau 16/10/2019

CÁCH XỬ LÝ GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG KHI BỊ ƯỚT

     Lại một mùa mưa nữa đến. Nhiều anh chị em công nhân khi đi làm mà gặp cơn mưa bất chợt của cái mùa hè oi ả này thì chỉ có biện pháp là đội mưa mà làm cho xong. Người thì còn có thể mặc áo mưa, nhưng chân không thể nào che chắn, đành phải chấp nhận băng mưa, lội nước, bùn, sình...

     Giầy bảo hộ lao động thường thì nóng hơn loại giầy khác mà ướt thì sẽ rất khó chịu. Trong công trường hay nhà máy nếu không mang giầy bảo hộ lao động thì sẽ không đảm bảo được yếu tố an toàn. Vậy làm sao để khắc phục điều đó?

     Bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi xin chia sẻ bạn một số mẹo nhỏ như sau

  • Dùng máy sấy tóc nếu bạn có điều kiện dùng. Nên nhớ là bạn phải sấy ở chế độ nhẹ và ít nóng nhất. Nếu không, hơi nóng sẽ làm cháy hoặc biến dạng giầy.

  • Treo ngược giầy bảo hộ lao động lên và để gần chỗ thông khí trong phòng hoặc để gần dàn nóng máy lạnh. Nếu chọn cách này, bạn hãy chú ý đừng để giầy quá gần hơi nóng. Hãy thăm dò trước bằng tay để chọn chỗ có nhiệt độ ấm.

  • Dùng túi hút ẩm cho vào bên trong giầy và để qua đêm, giầy sẽ khô nhanh hơn.
  • Dùng những tờ giấy hay tờ báo bỏ đi nhàu thành cục lớn rồi nhét vào bên trong giầy. Bạn nhớ nhét giấy thật đầy, giấy sẽ dần thấm hút hơi ẩm và nước từ bên trong giúp giày khô một cách tự nhiên. Ngạc nhiên là chỉ trong vòng 1-2 tiếng đồng hồ là bạn có thể mang giầy đi làm ngay đối với giầy bị ướt sũng nước, còn ướt nhẹ thì thời gian sẽ ngắn hơn nhiều.


     Vài mẹo nhỏ này có thể thực hiện ở bất kỳ nơi nào, ở nhà, công ty, nhà máy hay ngoài đường đi làm...Những mẹo nhỏ này sẽ giúp các bạn cải thiện được tình hình, chống chọi với mùa mưa, với những sự cố ướt giầy bất ngờ và bảo vệ đôi chân của mình. Tuổi thọ của bất kỳ một đôi giầy nào là do phần nhiều ở người sử dụng. Người biết cách sử dụng không chỉ đánh xi bề mặt giầy hay vệ sinh giầy mà còn biết cách xử lí giầy khi gặp nước. 

 

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN