giay-bao-ho-lao-dong-va-nhung-loi-ich

Giầy bảo hộ lao động và những lợi ích

Bhldbaochau 14/05/2019

GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hè đến, sự oi bức của cái nóng làm cho con người ta cảm thấy bức bối. Nhất là khi làm việc ở những nơi gây ra sự ảnh hưởng cho đôi chân thì mọi thứ càng trở nên rối rắm. Đối với những người lao động ở các nhà máy, xí nghiệp, xưởng, vựa ve chai, thậm chí là thợ điện thì việc được trang bị một đôi giày da bảo hộ lao động thì còn gì bằng.

Với những chiếc giày hầm hố, kích thước lớn, được làm từ da cao cấp, giúp thoát khí một cách nhanh chóng và không giữ ẩm, tạo sự thoải mái cho người đeo.

Bên cạnh những kiểu dáng hầm hố, kích thước quá khổ thì cũng có những loại giày bảo hộ với kích thước nhỏ gọn hơn, dùng để mang đi đường. Tất nhiên loại này thì cực kỳ phù hợp với phái nữ nhờ vào trọng lượng nhẹ cũng như kiểu dáng nhỏ nhắn.

Giày bảo hộ có chất liệu từ da thì ai cũng biết, nhưng đảm bảo với các bạn, có những lợi ích khi đi giày bảo hộ lao động mới giúp các bạn mới nhận ra, đó là

  • Bên trong giày có đế đệm làm bằng PU, có tinh năng giảm sốc, mang rất êm.
  • Do làm từ da, nên ánh nắng không thể chiếu vào bên trong, không làm người đeo bị rát da.
  • Giày bảo hộ dành cho nữ có trọng lượng nhẹ hơn giày bình thường do được lót composit.
  • Bị xe cán trúng chân hay giẫm phải kim tiêm cũng chẳng hề nao núng, vì đôi chân đã được đảm bảo an toàn.
  • Giá thành không cao, mua xong một đôi còn dư tiền thoải mái đi shopping.

Có thể thấy, lợi ích của việc mang giày bảo hộ lao động đem lại cho người dùng là rất lớn. Không những giúp người mang tiết kiệm một số tiền mà còn giúp người đi giày cảm thấy an toàn hơn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về vấn đề giữ ẩm của giày, bởi vì làm từ da và với cấu tạo đặc biệt, nên giày da bảo hộ có khả năng thoát khí tốt, không bám mùi.

Giày bảo hộ lao động phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như giới tính, bởi vì trong xã hội phát triển hiện nay, thì việc những đôi giày da bảo hộ có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, phù hợp với thời trang xuất hiện không ít. Do đó, hầu như mọi người đều có thể sử dụng cũng như nên sở hữu cho mình một đôi giày tuyệt vời này nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN