giay-bao-ho-lao-dong-tinh-nang-va-tac-dung-cua-giay-bao-ho-lao-dong

Giày bảo hộ lao động, tính năng và tác dụng của giầy bảo hộ lao động

Bhldbaochau 25/03/2019

Giày bảo hộ lao động, Tính năng và tác dụng của giầy bảo hộ lao động

Ngày nay khi kinh tế phát triển đi đôi với hiện đại hóa của các ngành nghề, công cụ lao động bảo hộ của các ngành nghề cũng rất khác nhau và đa dạng chủng loại để phù hợp với từng ngành nghề. Giày bảo hộ lao đông cũng theo xu hướng trên rất nhiều mẫu mã phù hợp với từng công việc, tình hình trên thế giới cũng có sự phân hóa mạnh về tính năng, mẫu mã và chất liệu.

Theo chức năng của từng đôi giày bảo hộ lao đông và dựa trên tính chất thì ta có những loại giày chuyên dụng như sau: 
- Giày bảo hộ lao động chống lực va đập lên gót chân: bạn không thể nào biết được lúc nào sẽ có vật nặng vô tình rơi trúng chân khi bạn làm việc. Trong khi đó ở các môi trường làm việc như công trường, nhà xưởng lại luôn đầy những vật thô nặng chông chênh có thể gây nguy hiểm cho bạn bất cứ lúc nào.

Giày bảo hộ lao động chống đâm xuyên: ở môi trường công trình thì đinh, sắt thép vật nhọn thường xuyên bạn sẽ gặp phải. Đã là khu phân xưởng thì đồ đạc ngỗn ngang là tất nhiên. Để da chân quen và dày lên cũng không có nghĩa là chân không bị cắt nữa. Nguy cơ nhiễm trùng máu có thể khiến bạn nghỉ việc mấy hôm, sức khỏe giảm sút.

Giày bảo hộ lao động điều hòa nhiệt độ cho chân: rất năng động khi điều kiện khí hậu thay đổi.
- Giày bảo hộ lao động có độ bền trong môi trường nước: giày có khả năng chống nước và hoạt động bền bỉ trong môi trường ẩm ướt.
- Giày bảo hộ lao động chống tĩnh điện: đây là nguy hiểm chết người hàng đầu ở công trường.
- Giày bảo hộ lao động chống trượt: Những cú va đập đầu trên nền nhà ngổn ngang thật đáng sợ.
- Giày bảo hộ lao động không bị dầu tác động: chất liệu giày có thể bị biến dạng hư hỏng, ảnh hưởng chân.
- Giày bảo hộ lao động có khả năng kháng hóa chất: bảo vệ chân khỏi tác động nguy hiểm của hóa chất.

Giày bảo hộ lao động cao cấp chủ yếu có xuất xứ từ những thương hiệu lâu năm, uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Giá giày bảo hộ lao động giao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu tùy vào yếu tố của người dùng cần cho môi trường làm việc nào . Tuy cũng có khách hàng mua được giày bảo hộ lao động cao cấp với giá rẻ hơn, nhưng có người lại mất một khoảng tiền lớn lại mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Với kinh nghiệm của người làm nghề lâu năm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, chúng tôi biết được rằng Giày bảo hộ lao động cao cấp chính hãng rất khắt khe về tiêu chuẩn và chất lượng. Mọi yếu tố đều được qui định rất rõ ràng, cụ thể. Tùy theo từng khu vực địa lý vùng miền mà có những tiêu chuẩn khác nhau như: Quatest 3( Việt Nam), EN, ANSI (Mỹ), Malaysia
Cho dù là tiêu chuẩn nào thì những yếu tố cơ bản của một đôi giày bảo hộ lao đông cũng đều có đầy đủ những yếu tố như sau để bạn căn cứ vào đó mà chọn lựa cho đúng. Mẫu mã đẹp - bắt mắt , date mới nhất, luôn luôn có mẫu mới , giá bán lẻ thường ở mức cao.

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu là một trong những công ty chuyển cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín nhất thị trường với đầy đủ sản phẩm, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú. Công ty chúng tôi cung cấp những sản phẩm giày bảo hộ lao động chính hãng chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay và giá cả của chúng tôi cung cấp cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ với chúng tôi 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN