giay-bao-ho-lao-dong-tam-quan-trong-cua-giay-bao-ho-lao-dong

Giày bảo hộ lao động, tầm quan trọng của giày bảo hộ lao động

Bhldbaochau 21/05/2019

Giày bảo hộ lao động, Tầm quan trọng của giày bảo hộ lao động

Công trường xây dựng luôn là nơi tiềm ẩn các nguy cơ gây nguy hiểm tới đôi bàn chân của công nhân như sắt đá, bê tông, vật sắc nhọn, thép, đinh, dầu mỡ. Khi đôi bàn chân gặp nguy hiểm thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất lao động của công nhân trên công trường.
Do đó, việc đảm bảo an toàn lao động cho người lao động là điều rất cần thiết, nhà thầu nên trang bị cho công nhân, kỹ sư xây dựng khi thi công những đôi giày bảo hộ an toàn, chông trơn trượt, có đế sắt, mũi sắt để chống các vật nhọn xuyên vào bàn chân. Trên thực tế, có nhiều tai nạn lao động liên quan đến xây dựng đã ảnh hưởng trực tiếp đến đôi chân như bật móng ,dập ngón ,thậm chí có những ca khá nặng như bị vật nằng rơi đè trúng chân khiến đôi chân dập nát có nguy cơ mất hoàn toàn đôi chân.Điều này phần nào cảnh báo những nguy hiểm từ môi trương xây dựng cũng như sự chủ quan trong việc đảm bảo an toàn lao động tại các công trường. Việc chưa biết cách sử dụng giày ,đi giày chưa đúng cách ảnh hưởng rất nhiều đến vấn để an toàn khi lao động ,trên thế giới hàng ngày hàng giờ vẫn xảy ra những tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra khi thi công công trường ,nếu như chúng ta không biết cách phòng tránh  sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe lao động , cũng như hậu quả về sau.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN