giay-bao-ho-lao-dong-tac-dung-cua-giay-bao-ho-lao-dong-xp-chu-do

Giày bảo hộ lao động, tác dụng của giày bảo hộ lao động xp chữ đỏ

Bhldbaochau 11/06/2019

Giày bảo hộ lao động, Tác dụng của giày bảo hộ lao động XP chữ đỏ

Giầy XP chữ đỏ khác với các loại giày thông thường sẽ giúp chân bạn tránh mọi vật cứng như kim loại, vật sắc, nhọn…bảo vệ đôi chân trước môi trường xung quanh với lót thép chịu lực nén

Ngoài ra, giày XP chữ đỏ sẽ có công dụng giúp bạn thoải mái hơn trong công việc vì trong quá trình làm việc, có rất nhiều trường hợp bạn phải di chuyển nhanh thì việc đi một đôi giày bảo hộ lao động mang lại sự thoải mái chắc chắn là điều ai cũng đều mong muốn.

   Ngoài ra, giày còn giúp bảo bảo vệ da tránh phải tiếp xúc trực tiếp với các loại axit, hóa chất độc hại, bạn sẽ hoàn toàn tự tin hơn khi làm việc trong những môi trường phức tạp này. Thế vậy, việc trang bị ngay cho mình một đôi giày XP chữ đỏ là rất cần thiết.

– Đặc điểm sản phẩm:

  Giày XP chữ đỏ được làm từ chất liệu vải da bò rất chắc chắn, đế giày được thiết kế là lót thép, độ chống dính cao có tác dụng để chống trơn trượt khi gặp nước, dầu, đặc biệt là chống được các loại hóa chất, các loại vật kim loại nhọn đâm xuyên vào giày.

Giày còn có tác dụng giảm sóc tốt sẽ tránh được nguy cơ đau cột sống. Và giày XP chữ đỏ thiết kế với khung bảo vệ chịu đựng được lực va chạm mạnh, chống va đập rất tốt.

   Một đặc điểm khá nổi bật của giày XP chữ đỏ là chống được các loại dầu nhớt để giày có độ bám tốt, sẽ không xảy ra tình trạng trượt và ngã, giảm nguy cơ rủi ro nghề nghiệp. Màu sắc của giày XP chữ đỏ là màu đen, rất sạch sẽ, có độ bền cao rất phù hợp đối với công việc của người lao động trong nhà máy, phân xưởng, công trường xây dựng….

BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU chuyên cung cấp các sản phẩm về bảo hộ cho người lao động, công nhân và giày XP chữ đỏ hiện đang là sản phẩm được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý, tiêu chuẩn tốt.

Đến với BẢO HỘ LAO ĐỒNG BẢO CHÂU mọi nhu cầu của quý khách sẽ được công ty đáp ứng, sẽ tạo niềm tin tốt nhất cho người lao động.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN