giay-bao-ho-lao-dong

Giày bảo hộ lao động

Bhldbaochau 10/05/2019

Giày bảo hộ lao động, Tác dụng của giày bảo hộ lao động

Nếu ai đã từng tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm bảo hộ lao động thì có lẽ đều biết sự đa dạng của giày bảo hộ lao động về cả kiểu dáng, mẫu mã và cách sử dụng. Như vậy cũng đủ hiểu tầm quan trọng của giày bảo hộ lao động là cấp thiết như thế nào.

Dù đang làm việc trong bất kể lĩnh vực nào thì giày bảo hộ lao động luôn là 1 sản phẩm đáng quan tâm và chú ý. Với mỗi công việc khác nhau chúng ta lại cần những tính năng khác nhau. Nhưng về cơ bản giày bảo hộ được dùng để bảo vệ đôi chân của chúng ta trước những tác động của môi trường làm việc, có thể chỉ là tác động va đập nhưng cũng có thể là nước, chất bẩn, hoá chất, axit, điện thế.

Ở mỗi một khu vực trên thế giới di điều kiện thời tiết khí hậu khác nhau nên giày bảo hộ lao động cũng được thiết kế sao cho phù hợp với tùng vùng miền. Đặc biệt tại miền bắc Việt Nam lại có 2 mùa rõ rệt là nóng và lạnh thì việc sử dụng giày nào vào mùa nào cũng được các đơn vị sản xuất nghiên cứu rất kỹ để đáp ứng đúng nhu cầu.

PHÂN LOẠI GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Để phân biệt giày bảo hộ lao động theo chất liệu là khá khó bởi số lượng về chất liệu vô cùng đồ xộ của giày bảo hộ lao động. Nhưng phổ biến nhất vẫn được sử dụng từ chất liệu nhựa, da, cao su và kết hợp giữa các chất liệu này để phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu cần 1 đôi giày chống thấm nước hoặc sử dụng trong mùa mưa chắc chắn phải được làm từ chất liệu nhựa ( ủng ) hoặc cao su.

Phân loại giày theo tính chất sử dụng trong lao động

Giày bảo hộ chống đâm xuyên.

Giày bảo hộ chống va đập mũi bàn chân.

Giày bảo hộ chống trơn trượt chống bào mòn.

Giày bảo hộ chống tĩnh điện, chống điện áp.

Giày bảo hộ chịu nhiệt, chống dầu hoặc axit.

Giày bảo hộ chống sóc: giúp giảm áp lực lên gót chân và xương sống.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm giày bảo hộ lao động với rất nhiều tính năng và đa dạng về chất liệu cũng như giá cả. Nhưng chúng ta nên chọn những sản phẩm có chất liệu tốt, không tác động đến da, đặc biệt là những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hoá chất độc hại và điện thì càng cần phải lựa chọn kỹ. Bởi chỉ cần sơ sảy là hậu quả sẽ rất khó lường.

Để biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm giầy bảo hộ lao động cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN