giay-bao-ho-lao-dong-phoi-va-bao-quan-giay-bao-ho-lao-dong-dung-cach-nhat

Giày bảo hộ lao động, phơi và bảo quản giày bảo hộ lao động đúng cách nhất

Bhldbaochau 05/12/2018

Giày bảo hộ lao động, Phơi và bảo quản giày bảo hộ lao động đúng cách nhất

     Giày bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu trong thời buổi lao động công nghiệp hiện nay. Nó là một trong những sản phẩm tất yếu, không thể thiếu để bảo vệ đôi chân cũng như sức khỏe của người lao động. Hơn nữa nó cũng là một trong những tác động để tăng năng suất lao động. Cũng tùy vào môi trường lao động mà lựa chọn cho mình loại giày bảo hộ phù hợp. Nếu môi trường làm việc ở những nơi như nhà máy, hay công trường thì phả lựa chọn loại giày chống đinh để bảo đảm an toàn.

     Tuy nhiên khi mang giày bảo hộ cũng có nhược điểm là thường nóng hơn loại giày khác, nếu chân đổ mồ hôi sẽ bị ướt thì rất khó chịu sẽ ảnh hưởng tới công việc. Vậy làm sao để khắc phục điều này ?

     Bảo hộ lao động Bảo Châu sẽ chia sẻ với các bạn một số cách sử dụng cũng như các mẹo nhỏ để giúp đôi giày bảo hộ tăng độ bền và hiệu quả tốt nhất, đặc biệt là hạn chế được vấn đề bốc mùi hôi xuất hiện khi sử dụng.

  • Bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để hong khô giày và chỉ nên sấy ở chế độ nhẹ ít nóng nhất nếu không sẽ bị hơi nóng làm cháy hoặc biến dạng da giày, làm giày xấu đi và nhanh hỏng.
  • Khi giặt giày xong hãy treo ngược giày lên và tốt hơn hết nên để gần chỗ thông khí nóng ở trong phòng. Nếu bạn chọn cách phơi này thì hãy chú ý không được để giày quá gần hơi nóng. Hãy kiểm tra trước khi treo để đảm bảo có nhiệt độ ấm vừa phải.
  • Bạn có thể dùng túi hút ẩm để vào trong giày rồi để qua đêm. Như vậy giày sẽ được hong khô nhanh hơn.
  • Một trong những cách nữa là bạn có thể tận dụng những tờ giấy báo đã bỏ rồi vo thành những bọc lớn nhét vào trong giày. Nên nhớ nhét thật đầy nhé, giấy báo có tác dụng hút hơi ẩm và nước trong giúp giày được khô tự nhiên.
  • Trường hợp giày của bạn bị ướt sũng thì phải mất 1 đến 2 giờ đồng hồ để xử lí làm khô. Giày chỉ ướt bình thường thì chỉ mất khoảng 30 phút.

     Những cách trên bạn có thể áp dụng và thực hiện ở bất cứ đâu như ở nhà, ở công ty, ở xưởng sản xuất, ở nhà máy hay thậm trí ngoài đường đi làm. Tuy đơn giản nhưng rất hữu ích và dễ dàng thực hiện. Đây là một số cách và mẹo làm khô giày chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn, hi vọng các bạn có thêm những kiến thức để bảo vệ - sử dụng và bảo quản đôi giày hiệu quả nhất.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN