giay-bao-ho-lao-dong-jogger-giay-bao-ho-lao-dong

Giầy bảo hộ lao động jogger. giầy bảo hộ lao động

Bhldbaochau 28/09/2019

Giầy bảo hộ lao động Jogger. Giầy bảo hộ lao động

    Thị trường giày bảo hộ lao động ở Việt Nam rất đa dạng. Có nhiều loại giày được làm từ các loại chất liệu khác nhau. Các loại giày BHLĐ cao cấp được làm từ chất liệu da sẽ đảm bảo chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu bền nhất. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất giày da lại sử dụng chất liệu được làm từ loại da giả kém chất lượng, không đảm bảo đúng tiêu chuẩn về an toàn lao động.

     Bảo hộ lao động Bảo Châu sẽ chia sẻ với các bạn một số phương án để phân biệt  giày bảo hộ lao động làm từ da giả hay da thật.

1. Quan sát bề mặt của da trên đôi giày.

     Nếu quan sát bằng mắt, chúng ta sẽ thấy đôi giày bảo hộ lao động được làm từ loại da thật sẽ có bề mặt hơi thô ráp, hơi gồ ghề, không có độ nhẵn bóng như lớp da giả. Tuy vậy, không phải ai khi đi mua giày cũng có thể nhận biết ngay được điều này. Bởi vì người lao động thường sẽ không chú ý chi tiết này nên việc lựa chọn loại giày kém chất lượng cũng là điều dễ hiểu.

2. Khả năng hút ẩm

     Bạn có thể nhận biết được giày bảo hộ lao động được làm từ da thật hay da giả bằng cách nhỏ một vài giọt nước lên trên bề mặt của da. Đối với da thật thì các giọt nước này sẽ lăn ra và thấm đều vào da. Da giả sẽ không thấm nước.

3. Kiểm tra tính đàn hồi của da.

     Bạn hãy dùng ngón tay ấn mạnh trên bề mặt da của giày bảo hộ lao động. Nếu là da thật thì sẽ có tính đàn hồi tốt. Dù bạn có ấn bao nhiêu lần đi nữa thì vết lõm sau đó cũng sẽ biến mất. Da giả sẽ không có tính đàn hồi. Những vết lõm do bạn ấn mạnh có thể sẽ khiến đôi giày đó bị biến dạng.

4. Nhận biết da thật hay da giả bằng cách hơ lửa.

     Đây chính là cách nhận biết chuẩn xác nhất về sản phẩm giày bảo hộ lao động da thật hay da giả. Khi bạn hơ lửa lên sản phẩm, nếu thấy da bị nhăn và cuộn cong lại thì đó là loại da giả. Da thật sẽ không có hiện tượng bị nhăn, sản phẩm vẫn không hề có dấu hiệu gì bất thường.

     Mong rằng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn có thể nhận biết được đâu là loại giày bảo hộ lao động da thật, các bạn có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN