giay-bao-ho-lao-dong-jogger-giay-bao-ho-lao-dong

Giày bảo hộ lao động jogger - giầy bảo hộ lao động

Bhldbaochau 24/10/2019

Giày bảo hộ lao động Jogger - Giầy bảo hộ lao động

     Hiện nay, việc trang bị quần áo bảo hộ lao động là rất cần thiết. Đi song song với bộ quần áo bảo hộ lao động thì giày bảo hộ lao động được xem là một trong những đồ bảo hộ lao động quan trọng của mỗi người công nhân khi tham gia làm việc.

     Mang trong mình cái tên giày bảo hộ lao động nhưng giày Jogger - Bỉ có thiết kế nổi bật không kém gì những đôi giày thời trang. Mẫu mã nổi bật với chất liệu da nhám, cổ cao cách điệu bám chắc với đôi chân người dùng. Đế giày cao sẽ nâng chiều cao tổng thể lên rất nhiều.

 Trên công trường xây dựng, các mảnh vụn kim loại hay những chiếc đinh rơi vãi trên mặt đất sẽ rất nguy hiểm nếu người lao động không được trang bị những đôi giày bảo hộ lao động tiêu chuẩn. Với đôi giày Jogger - Bỉ, vấn đề đó hoàn toàn được giải quyết. Đế giày có lót thép 2mm chống đâm xuyên tuyệt đối, ngăn cản toàn bộ vật thể sắc nhọn ảnh hưởng đến bàn chân, đảm bảo cho người lao động vững bước làm việc.

     Với các xí nghiệp công nghiệp nặng chứa nhiều hóa chất trơn trượt, nhiều dầu mỡ thì đôi giày Jogger - Bỉ sẽ đảm bảo chống trơn trượt an toàn. Đế giày được sản xuất từ cao su tổng hợp cao cấp, cho độ bám dính ma sát hoàn hảo. Mũi giày có lót thép phía trên chống chịu rất tốt lực va đập vật lý (lên đến 100 Newton), hạn chế tối đa các vật thể rơi vào chân gây nguy hiểm.

     Jogger - thương hiệu giày cao cấp được sản xuất tại vương quốc Bỉ, được nhập khẩu và phân phối tại công ty bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi. Cam kết chính hãng, bảo hành theo đúng thời hạn quy định tiêu chuẩn.

 

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất.

Trân trọng !

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN