giay-bao-ho-lao-dong-jogger-giay-bao-ho-gia-re

Giày bảo hộ lao động jogger, giầy bảo hộ giá rẻ

Bhldbaochau 06/05/2019

Giày bảo hộ lao động Jogger, Giầy bảo hộ giá rẻ

   Giày bảo hộ là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động rất cần thiết và không thể thiếu của người lao động khi phải làm việc trong môi trường phức tạp như công trường xây dựng, nhà máy, xí nghiệp hay xưởng cơ khí.

   Trên thị trường hiện nay, những mặt hàng về giày bảo hộ đang được bày bán rất nhiều tại các chợ lẻ hay cả ngay bên lề đường, nhưng hầu hết những đôi giày bảo hộ này đều là hàng kém chất lượng, hàng nhãi, hàng giả, không có xuất xứ hay thương hiệu rõ ràng, không đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn an toàn cho người lao động.

   Giá thành của chúng tương đối thấp là yếu tố mà đã thu hút người lao động mua và sử dụng, giá thành rẻ hợp với túi tiền của họ, nhưng lại không biết được mối nguy hiểm từ những đôi giày bảo hộ chất lượng kém sẽ không đảm bảo được an toàn tốt nhất trong quá trình làm việc. Vậy một đôi giày bảo hộ được coi là chất lượng tốt nhất thì phải đạt những tiêu chuẩn gì? Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin dưới đây cho các bạn hãy cùng tham khảo.

+ Một đôi giày bảo hộ chất lượng phải đảm bảo những thông số kỹ thuật về độ an toàn trong lao động theo đúng tiêu chuẩn quy định về an toàn lao động, trong quá trình làm việc sẽ không bị ảnh hưởng, không bị tổn thương, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

+ Mũi giày phải được làm từ chất liệu có lót kim loại cứng, đế giày được làm bằng thép chịu được lực lớn có tác dụng chống mọi sự va đập mạnh, đảm bảo sẽ không bị xuyên thủng nếu chẳng may giẫm phải các vật sắc, nhọn và cứng.

Giày bảo hộ phải có độ bám nhất định để chống trơn trượt khi làm việc ở ngoài trời, nếu trường hợp trời mưa khi sử dụng một đôi giày bảo hộ kém chất lượng có thể sẽ dẫn đến việc trơn, ngã, rất khó có thể làm việc.

+ Đôi giày bảo hộ có khả năng giảm sóc tốt sẽ thuận tiện cho việc di chuyển từ chỗ này đến chỗ khác cũng không cảm giác đau nhức chân, tạo cảm giác thoải mái cho người công nhân khi tham gia làm việc. Đối với một đôi giày bình thường thì đi lâu sẽ cảm thấy đau chân, khó chịu, đi lại sẽ rất khó khăn, hiệu quả công việc sẽ không cao.

   Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động khi làm việc thì việc trang bị một đôi giày bảo hộ chất lượng tốt là rất cần thiết, vừa hạn chế được rủi ro trong nghề nghiệp sẽ giúp bạn tự tin và an tâm hơn trong khi làm việc, tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm giầy bảo hộ lao động cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN