giay-bao-ho-lao-dong-huong-dan-lua-chon-size-giay-bao-ho-lao-dong

Giày bảo hộ lao động, hướng dẫn lựa chọn size giầy bảo hộ lao động

Bhldbaochau 02/04/2019

Giày bảo hộ lao động, Hướng dẫn lựa chọn size giầy bảo hộ lao động

Giày bảo hộ ngày nay đã trở thành thiết bị bảo hộ quá quen thuộc đối với các công nhân, kĩ sư công trường xây dựng, bảo vệ an toàn cho người lao động tránh khỏi những chấn thương nguy hiểm khi đang làm việc. Biết rõ tầm quan trọng của giày bảo hộ là thế nhưng người lao động lại không quan tâm, khá thời ơ với việc đo size giày sao cho phù hợp nhất. Cùng Bảo Châu tìm hiểu bảng đo size giày bảo hộ chính xác nhất.

Mỗi chúng ta phải biết rằng việc lựa chọn size giày là điều cực kì quan trọng không chỉ mỗi cho người lao động mà thôi. Bởi nếu bạn mang một đôi giày bảo hộ quá là chật thì cảm giác khó chịu là điều tất yếu sẽ xảy ra. Bên cạnh đó người lao động còn phải đối mặt với việc đau nhức bàn chân, các ngón chân, không thể di chuyển quá lâu được đồng thời máu khó lưu thông. Mặt khác với một đôi giày bảo hộ rộng thì sẽ gây rất nhiều khó khăn trong quá trình đi lại, người lao động không còn cảm giác thoải mái tự tin nữa, khả năng vấp ngã là khó tránh khỏi.  Chính vì thế, sở hữ một đôi giày bảo hộ lao động vừa chân không những đem lại cảm giác dễ chịu mà còn  giúp người lao động tự tin và tập trung làm việc nhất.

Việc để lựa chọn đôi giày bảo hộ lao động sao cho phù hợp với kích cỡ đôi chân để đem lại cảm giác thoải mái nhất trong quá trình làm việc thường khiến các công nhân, kĩ sư khá đau đầu. Hiểu rõ điều đó, và đồng thời để giảm bớt những lo lắng hay khó khăn trong quá trình lựa chọn thì hôm nay Bảo Châu sẽ chia sẻ cho người lao động ngay bảng đo size giày bảo hộ lao động đạt chuẩn, cách đo làm sao chính xác nhất cũng như những lưu ý không thể bỏ qua khi đo size giày. Chúng ta cùng tìm hiểu

Bảng đo size giày bảo hộ lao động

Thực ra việc xác định size giày bảo hộ hay bất kể dòng giày gì đều khá đơn giản nếu bạn có phương pháp đúng. Điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị một tờ giấy trắng A4, một chiếc bút chì và một chiếc thước đo. Để xác định kích cỡ của bàn chân một cách chính xác thì bạn cần đặt bàn chân lên mặt tờ giấy A4, lưu ý là để tờ giấy ngay ngắn, không xê dịch. Sau đó dùng chiếc bút chì vẽ theo đường nét của chân sát nhất để đảm bảo sự chênh lệch thấp nhất có thể.

do size giay

Tiếp theo bạn kẻ hai đường thẳng song song ở hai điểm trên cùng và dưới cùng. Cuối cùng là bạn dùng thước kẻ để đo chiều dài của bàn chân, sau khi đo xong bạn có thể làm tròn tới 0,5cm để đảm bảo khi sử dụng đôi giày được thoải mái và tự nhiên nhất.

do size giay 1

Một số lưu ý khi đo size giày bảo hộ lao động

Để đo size giày bảo hộ lao động hiệu quả nhất thì người lao động cần phải thử giày bảo buổi chiều bởi vào thời điểm đó thì kích cỡ đôi chân lớn nhất, giúp bạn có thể lựa chọn được size phù hợp. Ngoài ra, khi mang giày bảo hộ xong bạn nên đứng dậy di chuyển đi lại để chắc chắn rằng sản phẩm này khiến bạn thực sự thoải mái, dễ chịu. Bảng đo size giày bảo hộ lao động này đã được tiến hành kiểm tra và khảo sát của rất nhiều người nên có độ chính xác khá là cao.

Tuy nhiên không có gì là tuyệt đối 100% cả chính vì thế vẫn có thể xảy ra sai số. Chính vì thế, trong quá trình đo size giày nếu kích cỡ bạn nằm ở giữa thì bạn nên lựa chọn size giày lớn hơn. Ví dụ như kích cỡ bạn là 25,9 cm thì giữa size 41 và 42 thì lời khuyên dành cho bạn đó là size 42. Một lưu ý cuối cùng là trong quá trình bạn thử giày thì bạn mang tất vào để tính chính xác được cao hơn.

Quý khách hàng liên hệ với Bảo Châu để nhận đươc tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch :526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN