giay-bao-ho-lao-dong-huong-dan-lua-chon-giay-bao-ho-lao-dong-chinh-hang

Giày bảo hộ lao động, hướng dẫn lựa chọn giầy bảo hộ lao động chính hãng

Bhldbaochau 01/04/2019

Giày bảo hộ lao động, Hướng dẫn lựa chọn giầy bảo hộ lao động chính hãng

Hiện nay trên thị trường sản phẩm giày bảo hộ lao động cao cấp chủ yếu được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài như Safety Jogger, King Power, Marugo. Chất lượng các dòng giày nhập khẩu này vô cùng tốt và bền bỉ khi sử dụng tuy nhiên hiện nay rất nhiều sản phẩm giày bảo hộ lao động giả nhái kém chất lượng nhưng gắn mác các thương hiệu nổi tiếng. Điều này vô cung nguy hiểm cho người dung khi sử dụng đi công trình. Vậy làm sao để nhận biết được giày bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng chất lượng cao, mời các bạn đọc những chia sẻ dưới đây để chọn được một sản phẩm tốt.

Kinh nghiệm chọn giày bảo hộ

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường giày bảo hộ lao động, chúng tôi được biết rằng một sản phẩm giày cao cấp phải đáp ứng được các tiêu chí rất khắt khe về tiêu chuẩn. Các thành phần đều được qui định rất rõ ràng, cụ thể. Tùy theo từng khu vực mà có những tiêu chuẩn khác nhau như: Quatest 3( Việt Nam), EN, ANSI (Mỹ), Malaysia...
Cho dù là tiêu chuẩn nào thì cơ bản cũng có đầy đủ những yếu tố như sau để bạn căn cứ để lựa chọn giày bảo hộ lao động nhập khẩu. Mẫu mã đẹp - bắt mắt , mẫu mới được update thường xuyên , giá bán lẻ thường ở mức hợp lý. Màu sắc không quá đa dạng, các tông màu thường gặp như đen, trắng, vàng, nâu.

Cấu tạo của một đôi giày bảo hộ chất lượng

Vật liệu: chất liệu da nhập khẩu, da cao cấp có khả năng chịu được nhiệt, lửa, không bị nứt gãy hay rạn khi bị gấp hay bị thấm nước. Chất lượng da đồng đều. Màu sắc đồng nhất. Chủ yếu là da trâu, bò PU hay da tổng hợp. Độ dày của da là 1,6mm để đảm bảo các chức năng đã nêu.Mũi sắt hoặc thép: Được gia công cơ khí chính xác, khả năng chống cắt và va đập mạnh, chống đinh vật nhọn, chống dầu, chịu nhiệt, chống tĩnh điện, phòng sạch...
Trên đây là 3 yêu cầu cơ bản nhất ảnh hưởng đến giá thành của một đôi giày bảo hộ lao động. Với những đôi giày này, thường có hộp, thông số, tag và logo trung nhau.Điều kiện bảo hành ít nhất là 4 tháng.
.Đế giày thường bằng cao su CKH chống tác động của dầu hoặc bằng PU, PVC chống trượt và chịu nhiệt hơn 800C. Giày bảo hộ thường có màu đen, trắng hay vàng cam. Phần đế giày thường khá dày có khi được gia cố thêm băng lớp lót thép để chống vật nhọn. Với chức năng chống va đập, chống dầu, chống hóa chất độc hại, chống trương nở trong dầu nên đây phải là chất liệu cao cấp, giá thành giày bảo hộ lao động nhập khẩu không hề rẻ. Nếu môi trường trơn trượt, giày còn được gia cố các gai to bằng cao su tổng hợp, các rãnh sâu để tăng bề mặt tiếp xúc, ma sát.. Bảo hộ lao động Bảo Châu chuyên bán sản phẩm giày bảo hộ lao động chất lượng, cam kết về giá và sản phẩm, giúp bạn tìm ra nhiều gợi ý tham khảo tốt với các thương hiệu nổi tiếng như giày bảo hộ lao động jogger, marugo, king power cho bạn chọn lựa hoàn hảo và đáng tin cậy. Việc kinh doanh, mua, giày bảo hộ lao động  không chỉ là việc để thu lợi nhuận mà còn là một công việc có ảnh hưởng lớn đến sự an toàn và tính mạng của con người. Do đó, luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu Bảo Hộ Lao Động Bảo Châu không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín và chất lượng thương hiệu, giúp bạn cảm thấy an tâm và được bảo vệ tốt nhất trong mọi điều kiện làm việc.

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN