giay-bao-ho-lao-dong-huong-dan-lua-chon-giay-bao-ho-lao-dong

Giày bảo hộ lao động, hướng dẫn lựa chọn giầy bảo hộ lao động

Bhldbaochau 26/03/2019

Giày bảo hộ lao động, Hướng dẫn lựa chọn giầy bảo hộ lao động

Hiện nay thị trường có rất nhiều loại giầy bảo hộ lao động với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, nhưng điều quyết định đến lại là chất lượng của đôi giầy mà bạn mang theo. Bảo Châu sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn giầy bảo hộ lao động .

Cách 1: Nhìn kỹ sản phẩm giày bảo hộ :

Các bạn nhìn kỹ trên bề mặt miếng da của giày bảo hộ mà họ đưa cho bạn. Nếu được làm bằng da thật, trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm, tùy vào trình độ thuộc và gia công mà bề mặt của da sẽ có độ phẳng, mềm…tuy nhiên, vẫn còn để lại dấu vết gồ ghề tương đối của da động vật. Còn những loại giả da sẽ rất bằng phẳng. Da thật khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy những lỗ chân lông nhỏ, còn loại giả da thì sẽ không có.

Cách 2: Sờ vào sản phẩm giày bảo hộ lao động :

Khi mua thì bạn hãy đặt bàn tay lên bề mặt của sản phẩm để cảm nhận. Nếu là giả da, thì bạn sẽ cảm nhận được độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa (plastic) được tạo nên bởi các chất liệu hóa học tổng hợp, khi chúng được làm sáng bóng. Điều này sẽ thể hiện rõ ràng hơn khi bạn chạm vào bề mặt giả da vào mùa đông, bạn sẽ thấy lạnh. Còn da thật thì bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mại, mịn màng bất cứ lúc nào bạn chạm vào. Hơn nữa, da thật thì lúc nào cũng ấm, ngày cả trong thời tiết mùa đông lạnh có tuyết.

Cách 3: Ngửi sản phẩm giày bảo hộ nhập khẩu .

Các sản phẩm được làm từ da thú thì thường có mùi chất béo (mỡ) của động vật như mùi hơi hôi, còn giả da thì ngửi thấy mùi của nhựa tổng hợp

Cách 4: Ấn vào sản phẩm.

Dùng ngón cái ấn mạnh lên bề mặt của sản phẩm đó. Nếu là da thật, sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cái của bạn. Tuy nhiên, khi bạn bỏ tay ra, vết lõm sẽ mất đi chứng tỏ độ đàn hồi của bề mặt da thật. Còn với da giả, các chất liệu tổng hợp sẽ không thể có được độ đàn hồi này, vết lõm cũng sẽ còn hằn nguyên bởi các lớp hạt vật chất nhân tạo, tạo thành lớp da giả đã bị tách rời ra.

Cách 5: Quan sát kỹ sản phẩm giày bảo hộ chất lượng.

Quan sát một mặt cắt của da và phần da đã thuộc, bạn sẽ thấy da thật bao gồm các sợi không đều nhau. Vì vậy, khi bạn dùng ngón tay cạo lên trên bề mặt da, (nhằm cố để lại vết trầy, xước) thì sẽ không có thay đổi gì rõ ràng. Còn với giả da, thì chúng vốn có kết cấu của sợi dệt, không phải là khối đặc nên chúng sẽ dễ bị trầy xước.

Cách 6: Làm ướt sản phẩm.

Nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt của sản phẩm. Nếu là da thật thì sau một vài phút, bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng ra sung quanh và thấm vào da qua các lỗ chân lông. Vì da thật luôn hấp thu độ ẩm. Còn đối với giả da thì không thấm nước được.

Cách 7. Đốt hoặc hơ sản phẩm qua lửa.

Nếu là da thật, bạn sẽ ngửi được mùi khét như mùi của lông cháy. Còn da giả sẽ cho mùi nhựa cháy.

Cách 8: Màu sắc của sản phẩm giày bảo hộ nhập khẩu chất lượng .

Màu của giả da luôn có độ tươi sáng cao, còn màu da thật thì tối hoặc chỉ sáng như màu sương mai.

Trên đây là 8 bước cơ bản giúp các bạn lựa chọn được đôi giày ưng ý. Và đi kèm với đó là chất lượng của người bạn đồng hành với mình, đến với Bảo Châu các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã nhé.

Liên hệ 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN