lua-chon-giay-bao-ho-lao-dong-phu-hop-voi-cong-viec

Lựa chọn giày bảo hộ lao động phù hợp với công việc

Bhldbaochau 17/10/2019

LỰA CHỌN GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC

  Giày bảo hộ lao động cũng là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết mà mỗi doanh nghiệp cần chuẩn bị cho người công nhân khi họ tham gia làm việc.

     Tùy từng ngành nghề sản xuất khác nhau mà các doanh nghiệp nên lựa chọn giày bảo hộ lao động phù hợp. Để bảo vệ đôi chân của mình thì mỗi một người lao động khi tham gia vào quá trình sản xuất cần phải chuẩn bị giày bảo hộ lao động. Công ty bảo hộ lao động Bảo Châu chuyên cung cấp các loại giày bảo hộ lao động đạt chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

     Khi làm việc trong môi trường không thuận lợi thì cần lựa chọn loại giày bảo hộ có đế kếp được làm từ chất liệu da cao cấp, có độ bền cao, chống được các loại vật nhỏ cứng. Đế giày chống trơn trượt, đảm bảo chắc chắn, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho đôi chân của mỗi người công nhân.

GIÀY VẢI ASIA

     Sản phẩm giày vải Asia rất phù hợp với môi trường làm việc sạch sẽ, kết hợp với bộ quần áo bảo hộ lao động tạo nên đồng phục công ty khá đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao. Giày vải Asia có khối lượng tương đối nhẹ, rất tiện dụng, mang lại cảm giác thoải mái cho người đi. Được thiết kế rất đẹp mắt nên giày vải Asia luôn phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất những mặt hàng như may mặc, gia công, thủ công...

GIÀY VIỆT Ý - VIGICO

     Giày Việt Ý - VIGICO cũng được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn. Giày không những bảo vệ đôi chân của người lao động mà còn giúp họ tự tin, tích cực làm việc, tạo môi trường thật an toàn, đạt hiệu quả cao trong công việc. Giày Việt Ý - VIGICO được làm từ chất liệu vải da bò có độ bền dẻo dai, thấm mồ hôi. Dạng giày cổ ngắn trông rất sang trọng, phù hợp với hầu hết các ngành nghề khác nhau. Giày Việt Ý - VIGICO đều có công dụng chống nước, chống hóa chất, chống dầu.

GIÀY JOGGER - BỈ

     Giày Jogger thương hiệu nổi tiếng nhất về giày bảo hộ lao động của nước Bỉ. Giày Jogger được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại, được làm từ loại da công nghệ cao, chịu được áp lực lớn, có độ bền tốt. Đế giày làm bằng cao su tổng hợp chống lại những vật thể sắc nhọn như đinh, đá...

     Công ty bạn đang có nhu cầu trang bị cho người lao động những đôi giày bảo hộ lao động thì hãy đến với chúng tôi. Công ty bảo hộ lao động Bảo Châu sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, tạo được niềm tin cho khách hàng.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN