giay-bao-ho-lao-dong-giay-bao-ho-lao-dong-xp

Giầy bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động xp

Bhldbaochau 16/07/2019

Giầy bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động XP

Nhiều người trước đây thường không đặt nặng vấn đề về an toàn lao động, do đó họ ít khi trang bị các thiết bị như giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, mũ bảo hộ...v.v. Và chính điều đó dẫn đến rất nhiều các rủi ro khi làm việc.

Trong những cuộc nghiên cứu gần đây, tại một số môi trường làm việc các nhân viên không thực sự được trang bị các thiết bị bảo hộ cần thiết như: giày bảo hộ, găng, mũ, quần áo bảo hộ hay các loại dây đai để đảm bảo an toàn. Điều này đưa các yếu tố về tính mạng con người trở thành vấn đề rất đáng báo động, và chỉ cần một sơ xuất nhỏ sẽ dẫn đến nhiều hậu quả không thể sửa chữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhìn nhận rõ được thực trạng này.

4 lý do chúng ta cần đến giày bảo hộ lao động.

Chính vì thế, nhằm đề cao vai trò của những vật dụng bảo hộ mà điển hình nhất chính là giày bảo hộ, các chuyên gia đã đưa ra 4 lý do mà khiến các đôi giày trở nên quan trọng với người lao động hơn bao giờ hết.

1. Khiến cho người lao động làm việc thoải mái.

Chọn loại giày bảo hộ với các yếu tố như: chống thấm hút tốt, có miếng lót dễ chịu, chất liệu co giãn hiệu quả sẽ khiến đôi chân luôn trong tình trạng thoải mái. Nếu bạn mang trong một thời gian dài, hay di chuyển nhiều thì sự thoải mái đóng vai trò quan trọng để đem lại hiệu suất làm việc tốt nhất.

2. Bảo vệ đôi chân khi di chuyển trên những địa hình nguy hiểm.

Những địa hình nguy hiểm gồm: địa hình trơn trợt, dốc, có nhiều vật nhọn hoặc các chướng ngại...v.v đều khiến cho người di chuyển gặp các rủi ro nghiêm trọng. Tuy nhiên, với những đôi giày bảo hộ có đế bám tốt, chất liệu đế chống trượt tạo nên độ an toàn cần thiết. Thêm vào đó, các giày tốt thường làm bằng bố nên có thêm việc chống thấm nước hiệu quả.

3. Bảo vệ tính mạng người lao động

Nhiệm vụ quan trọng của các loại giày bảo hộ chính là bảo vệ tính mạng con người, bởi khả năng hạn chế sức sát thương của vật nhọn. Đồng thời tính năng chống tĩnh điện cũng khiến người dùng cảm thấy an tâm hơn khi di chuyển trong nhiều môi trường.

4. Giúp các ngón chân không bị đau

Những loại giày thông thường với những kết cấu không phù hợp, độ co giãn không tốt khiến ngón chân dễ bị sưng đau khi di chuyển trong thời gian dài. Trong khi giày bảo hộ với sự co giãn linh hoạt theo chiều đôi chân sẽ tạo sự dễ chịu, cũng như giảm áp lực cho các ngón chân.

Ngoài những lý do kể trên, khách hàng khi chọn giày bảo hộ cho mình thì nên lưu tâm đến một số vấn đề như sau:

Chọn loại giày có kích cỡ vừa chân, nhưng không quá bó.

Tùy thuộc vào môi trường sử dụng mà lựa chọn giày bảo hộ thích hợp.

Độ bám, độ chống trơn trợt đối với các loại giày này rất quan trọng.

Chỉ nên mua các loại giày có nguồn gốc và hãng sản xuất rõ ràng.

Chọn mua từ các địa chỉ uy tín để có được sự đảm bảo cao về lợi ích tiêu dùng.

Đến với BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU , các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng, kiểu dáng của quần áo bảo hộ lao động  và các sản phẩm bảo hộ lao động khác.

Liên hệ: 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN