giay-bao-ho-lao-dong-giay-bao-ho-lao-dong-jogger-va-nhung-dac-diem-noi-bat

Giày bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động jogger và những đặc điểm nổi bật

Bhldbaochau 03/04/2019

Giày bảo hộ lao động, Giầy bảo hộ lao động Jogger và những đặc điểm nổi bật

Ai cũng biết giày bảo hộ lao động là một vật dụng rất quan trọng không thể thiếu đối với người lao động làm việc trong môi trường xây dựng, nhà máy, xí nghiệp thường gặp những nguy cơ rủi do cao về tai nạn trong lao động. Vì vậy, việc trang bị cho các công nhân viên giày bảo hộ để đảm bảo sự an toàn của đôi chân, bảo vệ chân khỏi nước, dầu, đinh hoặc những vật sắc nhọn là hết sức quan trọng. 
Tuy nhiên, trên thị trường giày bảo hộ lao động hiện nay, xuất hiện rất nhiều loại giày bảo hộ lao động được quảng cáo với giá siêu rẻ mà chất lượng cao hơn nhiều so với mặt bằng giá chung của các nhà cung cấp giày bảo hộ khác. Thậm chí còn có những loại giày bị làm giả làm nhái kém chất lượng với kiểu dáng bên ngoài sao chép và khó phân biệt được so với hàng thật của các công ty chính hãng, có xuất xứ từ Trung Quốc. Ví dụ như giày bảo hộ Safety Jogger, loại giày này bán rất chạy của Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu.

Nếu mua phải hàng giả hàng nhái, không những khách hàng bị lừa mà còn không đảm bảo được độ an toàn (chất lượng) cho người lao động. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang khi mua phải giày bảo hộ Safety Jogger kém chất lượng (hàng giả). bảo hộ lao động Bảo Châu đã phối hợp với các cơ quan kiểm định chất lượng, xin đưa ra một số lưu ý cho quý các công ty và quý khách hàng khi mua giày:

– Thứ nhất: giày bảo hộ giả (nhái) sẽ không có chứng nhận CO/CQ từ nhà sản xuất Safety Jogger. Trong đó CO là giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, CQ là chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất. Giày Safety Jogger của Bỉ, đã được kiểm định chất lượng với tiêu chuẩn châu Âu và có chất liệu làm bằng da xịn.
– Thứ hai: giày bảo hộ giả “nhái” có chất lượng kém. Không có CO/CQ có nghĩa là sản phẩm có chất lượng và cấu tạo không giống với hàng thật. Giày thật sẽ có thể bị mốc trong điều kiện thời tiết ẩm, còn giày giả thì không. Chất lượng luôn là yếu tố mà  các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu khi mua đồ bảo hộ trang bị cho công nhân. Bất kỳ điều tồi tệ nào cũng có thể xảy ra với người lao động nếu sử dụng giày kém chất lượng (Sản phẩm giả) từ Trung Quốc. Nên nhớ tiền nào của nấy!

– Thứ ba: Khi mua sản phẩm giày Safety Jogger mà không có hóa đơn đỏ tức là sản phẩm bạn mua không phải hàng chính hãng (xuất xứ rõ ràng) mua bán như hàng chợ, không đảm bảo được chất lượng, sự an toàn cho bản thân. Vì vậy hãy đến tận nơi các của hàng lớn để mua ở nhà cung cấp giày bảo hộ chính hãng 

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách hãy đến với

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com.

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN