giay-bao-ho-lao-dong-giay-bao-ho-lao-dong-de-kep

Giày bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động đế kếp

Bhldbaochau 01/04/2019

Giày bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động đế kếp

Chúng ta thường quan điểm rằng dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động có giá rẻ thường thì sẽ có chất liệu ít bền. Nếu bạn lựa chọn mua những đôi giày bảo hộ lao động giá rẻ này bạn vẫn có thể khắc phục khuyết điểm bằng cách sử dụng và bảo quản đúng cách thì chúng cũng bền đẹp lâu không thua bất cứ một đôi giày bảo hộ lao động có giá thành cao. Nếu được sử dụng đúng cách thì tuổi thọ giày của bạn cũng tăng lên đáng kể. Ví dụ như bạn có thể tránh được hiện tượng bong keo, mủn vải, mốc meo, hay giày xuống nước quá cũ.

Dưới đây sẽ là những công thức cơ bản để bảo quản giày do những nhà sản xuất khuyến cáo. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho rất nhiều loại giày khác không chỉ riêng Giày bảo hộ lao động giá rẻ.

1/ Giày da bóng : Chất liệu này bạn có thể dễ dàng tẩy được các vết bẩn thông thường do giày có độ bóng. Còn đối với những vết bẩn khó tẩy, bạn có thể dùng một ít xà phòng nếu cần. Hoặc bạn sử dụng dầu khoáng, kem đánh răng, acetone nên thử một ít trên phần ít thấy để biết chắc rằng màu sắc da sẽ không thay đổi khi bị những chất này tác động. Bạn chỉ cần lấy 1 lượng vừa phải để tẩy nhẹ vùng bị bẩn của giày. Vì loại chất liệu này khá dễ mất độ bóng khi bị tác động của hóa chất. Sau khi tẩy xong thì dùng xi hoặc dầu bóng, vỏ chuối ngay.

2/ Da lộn - suede: Chất liệu này được gia công trực tiếp từ da động vật với bề mặt mịn như nhung. Bởi vì chúng có thành phần từ nguồn gốc động vật nên rất dễ hư do vào nước và vết bẩn khó tẩy rửa. Hầu như những đôi giày bảo hộ nhập khẩu giá rẻ trên thị trường đều đã được xử lý bề mặt nên nếu giày bị vết bẩn dễ chùi, bạn có thể tẩy sạch vết bẩn bằng cách sử dụng một miếng bọt biển hoặc bàn chải khô để phủi. Đối với vết bẩn khó tẩy, bạn buộc phải sử dụng viên tẩy vết dơ dành riêng cho vải suede

3/ Chất Vải : chất liệu Satin là một loại vải bóng từ sợi tơ nhân tạo, polyester, acetate, nylon. Cấu tạo những sợi này kết hợp với tỉ lệ khác nhau làm cho chất liệu Satin vô cùng bền. Chúng có độ bóng cũng biến thiên theo nhiều chiều khác nhau do sự kết hợp đa dạng này. Bạn phải sử dụng đúng chất tẩy rửa dành riêng vải satin. Sau bạn khi rửa xong thì dùng vải thấm nhanh để hạn chế vải bị ẩm lâu, bạn cũng có thể dùng máy sấy ở nhiệt độ cực thấp, để xa máy sấy với giày và sấy khô cho giày. Với chất liệu cotton: thuần hoặc pha linen, hoặc sợi khác để tạo vân đẹp và tăng độ bền. Bạn nên lau giày bằng vải ẩm hoặc một loại chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho giày cotton. Silk thô: là chất liệu dễ bị ngả màu trước chất lỏng nên hạn chế tẩy bằng chất lỏng dù là chất tẩy dành cho silk thô. Giặt khô cũng phải cẩn trọng. Khi phát hiện ra vết bẩn phải lập tức xử lí không để lâu ngày, tác động của độ ẩm không khí vết bẩn sẽ dần bám vào chất vải, không thể tẩy đước nữa.

4/ Chất liệu PVC ( unplastisize PVC ): đây là một loại nguyên liệu chịu nhiệt cực kỳ tốt, khả năng cách nhiệt nhưng lại rất kén hóa chất. Vì bản chất đây là hợp chất cao phân tử dễ bị tác động trong môi trường dung môi và hóa chất. Nếu môi trường sử dụng của bạn là công trường khói bụi hay hầm mỏ thì bạn hoàn toàn có thể in tâm, nhưng nếu bạn làm trong phòng sạch, phòng có chất dầu, nhớt xăng thì bạn nên hạn chế. Bởi vì với loại giày bảo hộ nhập khẩu giá rẻ này bạn chỉ có thể tẩy rửa bằng miếng vải ẩm, không dùng được hóa chất tẩy rửa mạnh.

Cách bảo quản: bạn có thể đặt giấy báo hoặc vật dụng hút ẩm vào hộp giày để tránh bụi và ẩm để bảo vệ giày của mình. Bạn thấy đấy bản thân đồ vật tốt không có nghĩa là nó sẽ luôn luôn tốt. Thế nên biết cách bảo quản giày bảo hộ lao động giá rẻ của mình, bạn có thể sử dụng chúng lâu hơn những gì người khác có thể tưởng tượng được.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mang lại cho mình hiệu quả về sản phẩm

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN