giay-bao-ho-lao-dong-giay-bao-ho-lao-dong-cov

Giầy bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động cov

Bhldbaochau 07/10/2019

Giầy bảo hộ lao động, Giầy bảo hộ lao động COV

   Giầy bảo hộ là một phần cực kỳ cần thiết cho người lao động khi tham gia sản xuất, làm việc ở các công ty, công trường, nhà máy, xí nghiệp. Chính vì thế việc chọn giầy bảo hộ lao động là cực kỳ quan trọng !

     Hiện nay an toàn lao động đang là vấn đề cấp bách nhất. Người lao động cần biết để trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động khi tham gia lao động để tránh các tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra, đồng thời nâng cao năng suất lao động trong kinh doanh. Trên thế giới cũng như ở Việt Nam có rất nhiều loại giầy bảo hộ lao động của rất nhiều hãng khác nhau, rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và tính năng. Bảo hộ lao động Bảo Châu sẽ chia sẻ với các bạn - những người tham gia lao động - cách thức lựa chọn giầy bảo hộ lao động tốt nhất.

 

Hướng dẫn chọn và thử giầy bảo hộ lao động

  • Bạn nên chú ý đến thương hiệu và logo của hãng sản xuất để tránh mua phải giầy kém chất lượng.

  • Căn cứ vào các ký hiệu trên đế giầy và cataloge đi kèm để lựa chọn loại giầy phù hợp với điều kiện sản xuất của bạn.
  • Hãy quan sát kỹ để nhận thấy giầy không bị rách, trầy xước, dính keo lem nhem.
  • Quan sát đôi giầy bằng cách đặt chiếc giầy lên một mặt phẳng, xem chiếc giầy có cân đối không. Giầy không bị nghiêng vẹo, các tâm của đầu mũi giầy và đầu gót giầy đều phải thẳng. Chạm nhẹ vào đỉnh của mũi hoặc gót giầy không bị bập bênh.
  • Trước khi thử, bạn nhớ kiểm tra gót giầy xem có bị cộm, gồ ghề do các vật liệu nhỏ còn sót lại không, đưa tay vào lòng giầy để chắc chắn miếng lót không bị quấn hoặc keo dán chảy ra lòng giầy. Điều này sẽ giúp bạn tránh phồng rộp hoặc chai cứng bàn chân sau thời gian dài sử dụng.

 

Thử giầy bảo hộ lao động

  • Đưa chân vào giầy mở không buộc dây. Đứng thẳng và nhấn mạnh chân vào phía mũi giầy. Khi đó, bạn phải cảm thấy chân của bạn phải trượt vào trong một cách dễ dàng và có thể đút được ngón tay trỏ vào giữa gót giầy và gót chân bạn.

  • Ngồi xuống và buộc hai dây lại. Khi bạn buộc giầy, bàn chân bạn sẽ trượt trở lại đằng sau, lấp vào khoảng không mà ngón tay trỏ đã tạo ra.
  • Đứng dậy và đi vòng quanh. Ngón chân bạn không được chạm vào mặt trong của mũi giầy và cọ vào mặt trên bên trong của mũi giầy. Nếu bị vậy, cần mua đôi giầy rộng hơn một chút ở phần trước của giầy.

     Bạn nên thử giầy vào buổi chiều để bảo đảm giầy không bị chật. Nếu bạn không ngọ nguậy được các ngón chân tức là giầy quá chật. Giầy chật hoặc quá hẹp ở mũi sẽ làm tăng khả năng viêm kẽ ngón chân và lâu ngày sẽ làm ngón chân bị biến dạng chút ít.

     Nên thử cả hai chân. Thường chúng ta có một chân này “nhỉnh hơn” chân kia một chút. Khi thử giầy, nên đi kèm loại tất mà bạn thường mang với giầy.

 

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN