giay-bao-ho-lao-dong-giay-bao-ho-giay-bao-ho-xp-abc

Giày bảo hộ lao động, giầy bảo hộ, giầy bảo hộ xp abc

Bhldbaochau 11/03/2019

Giày bảo hộ lao động, Giầy bảo hộ, Giầy bảo hộ XP ABC

Công trường xây dựng luôn là nơi tiềm ẩn các nguy cơ gây nguy hiểm tới đôi bàn chân của công nhân như sắt đá, bê tông, vật sắc nhọn, thép, đinh, dầu mỡ. Khi đôi bàn chân gặp nguy hiểm thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất lao động của công nhân trên công trường.
Do đó, việc đảm bảo an toàn lao động cho người lao động là điều rất cần thiết, nhà thầu nên trang bị cho công nhân, kỹ sư xây dựng khi thi công những đôi giày bảo hộ an toàn, chông trơn trượt, có đế sắt, mũi sắt để chống các vật nhọn xuyên vào bàn chân. Trên thực tế, có nhiều tai nạn lao động liên quan đến xây dựng đã ảnh hưởng trực tiếp đến đôi chân như bật móng, dập ngón, thậm chí có những ca khá nặng như bị vật nằng rơi đè trúng chân khiến đôi chân dập nát có nguy cơ mất hoàn toàn đôi chân.
Điều này phần nào cảnh báo những nguy hiểm từ môi trương xây dựng cũng như sự chủ quan trong việc đảm bảo an toàn lao động tại các công trường. Việc chưa biết cách sử dụng giày ,đi giày chưa đúng cách ảnh hưởng rất nhiều đến vấn để an toàn khi lao động ,trên thế giới hàng ngày hàng giờ vẫn xảy ra những tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra khi thi công công trường, nếu như chúng ta không biết cách phòng tránh  sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe lao động, cũng như hậu quả về sau.

 Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Đến với Bảo Châu các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phầm .

Trân trọng !

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN