giay-bao-ho-lao-dong-giay-bao-ho-cach-dien

Giày bảo hộ lao động , giầy bảo hộ cách điện

Bhldbaochau 10/05/2019

Giày bảo hộ lao động , Giầy bảo hộ cách điện

Giày bảo hộ cách điện Safety Jogger  được thị trường hiện nay ưa chuộng , chất lượng tiêu chuẩn CE, ANSI, xuất xứ châu Âu, giày bảo hộ cách điện 18kv  uy tín chất lượng .

Giày bảo họ cách điện 18kv

 

Giày bảo hộ cách điện giúp người công nhân được  đảm bảo an toàn tuyệt đối khi trực tiếp làm trong môi trường điện. Khắc phục tối đa những tai nạn thương tâm xảy ra liên quan đến điện do sơ suất của người sử dụng và cả người khi đang làm việc. Do vậy giày cách điện là vật dụng không thể thiếu khi làm việc trong môi trường điện. Giày bảo hộ cách điện rất cần thiết cho người lao động trong ngành điện

Giày bảo họ cách điện 18kv

  

1. Giày bảo hộ cách điện là gì?

Có nhiều môi trường cực kì độc hại, có thể dẫn đến nguy hiểm tính mạng cũng như sức khỏe con người. Nhiều tai nạn liên tiếp xảy ra là một số điều báo động, vì phần lớn có nhiều lý do dẫn đến những tai nạn không lường trước là do khi làm việc trong môi trường điện không trang bị đồ bảo hộ lao động. Trong những con số thống kê cho chúng ta biết về những tai nạn do ngành điện chiếm phần lớn. Vì vậy, việc sử dụng giày bảo hộ cách điện có tác dụng cần thiết  và giúp ngăn chặn tác hại của dòng điện.

2. Tại sao cần sử dụng giày bảo hộ cách điện

Tai nạn do điện gây ra khiến người khác phải khiếp sợ: bây nỏng nặng, đông máu hoặc thậm chí cướp đi mạng sống là chuyện bình thường. Vì vậy, sử dụng giày cách điện để bảo hộ giúp bạn bảo vệ sức khỏe trong môi trường làm việc có điện lến tới 1000V vẫn an toàn. Những thất thoát về người và của do điện gây ra không thể kiểm soát hết được vậy tại sao không sử dụng giày với giá cả hết sức phải chăng?

Ngoài ra, với thiết kế  đặc thù cho giày này, ngoài cách điện, còn có tính năng chống trơn trượt, chống vật sắc nhọn, chống va đập ,đôi giày là người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn có thể tự tin trong công việc, mang lại sự an tâm cho người thân.

3. Một số chú ý khi sử dụng giày bảo hộ cách điện

Khuyên bạn không nên vì tiếc đồng tiền mà mua giày bảo hộ nói chung và giày bảo hộ cách điện nói riêng phải đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, cũng như chất lượng đảm bảo an toàn cho bạn. Bạn phải thường xuyên kiểm tra giày có vấn đề gì hãy mang đến cửa hàng bạn mua để bảo hành.

Các đồ bảo hộ cách điện vô cùng quan trọng có thể nói quyết định vấn đề sinh tử của các công nhân ngành điện. Vì vậy, sử dụng đồ bảo hộ có tác dụng cách điện mà giày là đồ dùng đầu tiên cần thiết để bảo vệ an toàn tính mạng cho người dùng.

Giày bảo hộ jogger cao cổ là Sản phẩm giày bảo hộ Safety Jogger  là hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên chất lượng hoàn toàn tuyệt đối.

Giá giày bảo hộ safety jogger  tốt nhất thị trường do bảo hộ lao động Bảo Châu cung cấp, là nhà phân phối uy tín chất lượng của Safety Jogger Bỉ nên giá cả sản phẩm rất cạnh tranh, giúp quý vị có thể tiết kiệm thêm một khoản chí phí khi mua sản phẩm cảu công ty chúng tôi

bảo hộ lao động Bảo Châu đem đến cho quý khách một sản phẩm chất lượng uy tín.

Khi mua giày tại bảo hộ lao động Bảo Châu bạn sẽ yên tâm vì giày có xuất xứ rõ rang, CO, CQ của nhà sản xuất.

Giá bán của bảo hộ lao động Bảo Châu cam kết giá rẻ hơn thị trường Bảo Châu  là nhà phân phối  từ nhà sản xuất.

Cho nên, bạn đừng đắn đo khi lựa chọn giày tại công ty chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, 

Giày bảo hộ safety jogger bestrun2 S3 uy tín chất lượng

Giày bảo hộ jogger bestrun 2 S3

Giày bảo hộ jogger bestrun 2 S3

Thông Số Kỹ Thuật giày bảo hộ safety jogger bestrun2 S3

 • Xuất xứ: Bỉ
 • Sản xuất: Safety Jogger
 • Đế : mũ cao su
 • Loại giày: cổ thấp
 • Chịu nhiệt : 300 độ
 • Kích cỡ size: 38-47
 • Màu sắc: màu đen

Đế giày:

 • Chống sự bào mòn cao độ
 • Đế chống dầu
 • Được chứng nhận chống trượt SRC.
 • Dòng sản phẩm: Classic S3-S1P SRC

Giày bảo hộ safety jogger besboy2 S3  cao cổ- Dòng sản phẩm thay thế besboy S3

Để biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm giầy bảo hộ lao động cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN