giay-bao-ho-lao-dong-giay-bao-ho

Giầy bảo hộ lao động , giầy bảo hộ

Bhldbaochau 30/09/2019

Giầy bảo hộ lao động , giầy bảo hộ

  Nặng nhọc nơi công trường, nhà xưởng dường như được áp đặt là nơi làm việc của nam giới. Hầu hết giầy bảo hộ lao động đều tập trung vào giới tính này mà bỏ qua một nửa còn lại. Đó là những phụ nữ, những nữ công nhân làm việc trong cùng một môi trường. Đây là sự thiếu hụt là rất lớn trong cơ cấu lao động của Việt Nam, nơi mà phụ nữ cũng xuất hiện từ những công trường xây dựng nhà cửa cho đến từng xí nghiệp lắp ráp linh kiện điện tử hay xí nghiệp may mặc.

Rất nhiều phụ nữ làm việc trong môi trường công nghiệp.

     Thay vì xỏ chân vào những chiếc giầy bata chỉ có tính chất đối phó hay những đôi giầy nam nặng nề thì hiện nay đã có nhiều sản phẩm nhẹ hơn, đẹp hơn dành cho nữ giới lao động trong môi trường công nghiệp. Giầy bảo hộ lao động nữ tập trung vào khối lượng và thiết kế bên ngoài. Giầy nữ thường ưu tiên sử dụng vật liệu composite thay cho thép để giảm khối lượng đế giầy. Composite vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ chân và không bị biến dạng như thép. Các thiết kế thường được tham khảo từ mẫu giày thể thao nữ, đem đến vẻ ngoài vừa nữ tính vừa năng động khỏe mạnh.

Giầy bảo hộ lao động Safety Jogger Bestgirl S3 là một trong những đôi giầy được nữ giới ưa chuộng.

     Nhiều hãng sản xuất giầy bảo hộ lao động quốc tế đã có riêng thiết kế cho nữ, đem đến sự lựa chọn chất lượng cao hơn cho người sử dụng. Điển hình có thể kể đến dòng giầy Ladyline của nhãn giầy bảo hộ lao động Safety Jogger. Dòng giầy Lalyline này có khá nhiều mẫu, bao gồm cả cổ lửng và cổ thấp, nhiều màu sắc đa dạng, quy tụ những chức năng tiêu chuẩn châu Âu. Đây là một trong những dòng thường được lựa chọn nhiều khi mua giầy bảo hộ lao động cho nữ.

 

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN