giay-bao-ho-lao-dong-chong-tron-truot-jogger

Giầy bảo hộ lao động chống trơn trượt jogger

Bhldbaochau 11/06/2019

GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHỐNG TRƠN TRƯỢT JOGGER

Đôi chân của chúng ta đưa chúng ta đi trên khắp mọi nẻo đường. Leo núi, lội sông, đi xa, về gần cùng với đôi chân nhưng nhiều khi chúng ta chưa chú trọng đến nhiều về sự nguy hiểm mà đôi chân luôn gặp phải trong quá trình lao động.

Giày jogger được xuất xứ từ nước Bỉ dành cho những người lao động trong những môi trường nhiều nguy hiểm.

Đế giày được làm bằng 2 lớp cao su cực cao cấp chống trơn trượt, bên trong lõi giày và mũi giày đều có một tấm kim loại, bảo vệ lòng bàn chân cũng như mũi bàn chân khi dẵm và đá phải những vật sắc nhọn bằng kim loại hoặc đá dăm và cọc sắt khiến người lao động tổn thương đôi bàn chân, ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

Giày được bao bọc bằng một lớp da cao cấp lên tận cổ chân, không có lỗ sâu dây như những đôi giày khác mà được đóng bằng một loạt đinh khuy để luồn dây giày khiến cho nước không thể tràn vào bên trong khi đi ngoài mưa, Nhưng không nên để giày ngập nước quá lâu.

Giày jogger khi bạn đi không chỉ bảo vệ bạn mà nó mang lại cho bạn một phong cách sang trọng của thời hiện đại, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự mềm mại khi bạn cầm lên tay chưa cần đi vào chân.

Đặc biệt trọng lượng đôi giày nhẹ bằng nửa trọng lượng đôi giày bạn đang sử dụng. Bạn sẽ không còn cảm giác nóng bức vì giày được thiết kế có lỗ thông hơi, nhức mỏi cổ chân khi đi xa hoặc đi lại nhiều vì tính năng công việc của bạn và leo cầu thang nơi công trường.

Đế giày cao tôn lên dáng đẹp và tránh cho bạn những chỗ ngập nước, đế giày được ép bằng cao su cao cấp trống trơn trượt dù cho bạn đi vào dầu mỡ, rất an toàn cho ngành điện lực vì giày chống tĩnh điện và ma sát cao sẽ an toàn cho bạn khi leo cột điện.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN