giay-bao-ho-lao-dong-chiu-nhiet-tai-thi-truong-ha-noi

Giầy bảo hộ lao động chịu nhiệt tại thị trường hà nội

Bhldbaochau 02/04/2019

Giầy bảo hộ lao động chịu nhiệt tại thị trường Hà Nội

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã giày bảo hộ lao động nhiều loại và hãng sản xuất. Tuy nhiên bạn rất dễ gặp phải những nhà cung cấp giày bảo hộ lao động không uy tín cung cấp hàng giả hàng kém chất lượng. Những đôi giày bảo hộ giả sẽ không có khả năng bảo vệ an toàn cho đôi chân của người lao động khi họ làm việc.

Với đặc thù là giày bảo hộ lao động chịu nhiệt cao cấp cho nên giày bảo hộ chịu nhiệt sẽ được trang bị bằng chất liệu lõi thép chống đinh, có khả năng chống vật nhọn xuyên thủng, chống va đập, chống dầu, chống axit, chống trượt, chống trương nở trong dầu nên khi sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm làm việc trong bất cứ môi trường khắc nghiệt và nguy hiểm nào.

Với ưu điểm tính năng vượt trội, những sản phẩm giày bảo hộ chịu nhiệt do hãng safety jogger được người tiêu dùng khắp nơi biết đến là một sản phẩm đã khẳng định được vị trí và uy tín trên toàn thế giới, có quy trình sản xuất tiên tiến trên công nghệ hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chuẩn bảo hộ quốc tế, đầy đủ CO, CQ, sản phẩm giày bảo hộ chịu nhiệt cao cấp được bảo hộ lao động Bảo Châu nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất Safety Jogger Bỉ đang được rất nhiều công ty, cửa hàng thương mại mặt hàng bảo hộ lao động hoặc cung cấp các sản phẩm có liên quan cũng như các doanh nghiệp, cơ sở, cá nhân tiêu dùng trong lĩnh vực xây dựng, chế biến thực phẩm, cơ khí, dầu khí… lựa chọn và sử dụng.Khi bạn thường xuyên phải làm việc trong môi trường công trường xây dựng hay những xưởng hóa chất, chứa nhiều dầu mỡ nguy hiểm thì loại giày bảo hộ lao động nhập khẩu Safety Jogger luôn là sự lựa chọn số 1. Các dòng sản phẩm này với những thế mạnh vốn có của một sản phẩm giày bảo hộ chịu nhiệt chất lượng còn được trang bị mũi sắt với những thao tác gia công cơ khí chính xác chống cắt vào đế khi va đập mạnh khi xảy ra và chạm.

Chúng ta có thể khẳng định rằng chọn mua được loại giày bảo hộ chịu nhiệt thích hợp chính là bí quyết vàng giúp người lao động làm việc hiệu quả hơn, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và tính mạng của bản thân.

Mục tiêu của bảo hộ lao động Bảo Châu là cung ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng cho nên giày bảo hộ chịu nhiệt do Bảo Châu phân phối có rất nhiều mức giá đa dạng cũng như những dòng sản phẩm chuyên biệt để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu mua và sửa dụng,  luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu Bảo Hộ Lao Động Bảo Châu không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín và chất lượng thương hiệu, giúp bạn cảm thấy an tâm và được bảo vệ tốt nhất trong mọi điều kiện làm việc.

Liên hệ với chúng tôi 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN