giay-bao-ho-lao-dong-an-toan-chat-luong-tai-thi-truong-ha-noi

Giầy bảo hộ lao động an toàn , chất lượng tại thị trường hà nội.

Bhldbaochau 28/06/2019

Giày bảo hộ lao động

 cung cấp giày bảo hộ có cấu tạo mũi đế lót sắt, bảo vệ chân, chống đinh, an toàn, chất lượng, bán giá rẻ tại Hà Nội.

Giày bảo hộ lao động bền đẹp, chất lượng thường là đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tại BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU có nhiều mẫu mã, các loại giày nhập khẩu hàng đạt chất lượng. Giày bảo hộ bền đẹp thì mới đạt hiệu quả cao trong phòng tránh tai nạn lao động.

Giày bảo hộ lao động bền đẹp phải đạt được tiêu chí:

  • Giày có mũi lót thép, chống sắt, chống vật rơi đâm xuyên thủng. Thường những môi trường làm việc nguy hiểm loại giày được chọn phải có độ an toàn cao.
  • Giày bảo hộ chống dầu, chống trơn trượt. Điều này sẽ tránh được trơn ngã trong quá trình làm việc.
  • Giày bảo hộ phải là nâng đỡ cơ thể, vậy nên phải đảm bảo tính chịu lực của cơ thể, đảm bảo người mang giày phải thoải mái đôi chân, giữ đôi chân chắc khỏe, và thoải mái trong quá trình làm việc.

Mỗi hãng  giày có những ưu điểm, kiểu dáng khác nhau.Vậy khi chọn mua giày bảo hộ, khách hàng sẽ lựa chọn sao cho phù hợp môi trường làm việc để đạt được hiệu quả cao nhất. Mang lại sự an toàn cho người mang giày, an toàn trong lao động.

Tại BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU, luôn sẵn kho với các hãng giày uy tín, chất lượng, và đảm bảo giá bình ổn cho người tiêu dùng.

Giày siêu bền phải đảm bảo được tính năng trên. Để đảm bảo độ an toàn của giày, thì cần phải lựa chọn hãng giày uy tín tại BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU Tùy thuộc vào môi trường làm việc để có kế hoạch đổi giày mới khi quá thời gian sử dụng.Giày bảo hộ bền, đạt chất lượng là đem đến sự an toàn trong lao động. 

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm giầy bảo hộ lao động cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN