giay-bao-ho-lao-dong

Giày bảo hộ lao động

Bhldbaochau 21/10/2019

GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

     Mùa hè đã đến, khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Đặc biệt khi người công nhân phải làm việc ở ngoài trời nắng nóng thì việc trang bị một đôi giày bảo hộ lao động thích hợp cho mùa hè là điều rất cần thiết. Thị trường giày bảo hộ rất phong phú và đa dạng nhưng để lựa chọn đôi giày bảo hộ lao động thích hợp nhất trong mùa hè này thì không phải ai cũng biết.

     Để lựa chọn được một đôi giày bảo hộ lao động tốt trong mùa hè nói riêng và giày bảo hộ chất lượng nói chung thì cần phải đảm bảo 3 tính năng quan trọng sau.

1. Độ an toàn.

     Đây là tính năng quan trọng nhất mà đôi giày bảo hộ lao động nào cũng cần phải có. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các loại giày bảo hộ sẽ có những mức tiêu chuẩn chất lượng khác nhau. Chẳng hạn như đôi giày bảo hộ lao động JOGGER - BỈ sẽ có tác dụng chống đâm xuyên do phần đế giày được làm bằng vật liệu thép chịu lực. Đôi giày bata chỉ cần đảm bảo tiêu chuẩn là thoáng khí, cảm giác thoải mái và dễ chịu khi tham gia làm việc là đạt tiêu chuẩn. Do đó, tùy vào từng môi trường làm việc mà người sử dụng cần lựa chọn đôi giày bảo hộ lao động có độ an toàn tương ứng nhất.

2. Sự phù hợp.

- Hình dáng và kích thước đôi chân: Một đôi giày bảo hộ lao động phù hợp nhất thì hình dáng và thước của người sử dụng phải vừa vặn với hình dáng và kích thước đôi giày, thuận tiện và thoải mái trong quá trình làm việc.

- Không thấm nước: Lớp đế ngoài của giày làm bằng chất liệu không thấm nước, có tác dụng tránh bị ướt và thấm vào bên trong chân của người sử dụng.

- Tạo sự khô thoáng cho đôi chân: Trong mùa hè, khi phải làm việc trong thời gian dài ngoài trời nóng bức thì người lao động sẽ thường tiết nhiều mồ hôi. Vì thế nên lựa chọn đôi giày bảo hộ lao động trong đế được làm từ chất liệu thấm hút tốt, có tác dụng tạo sự khô thoáng cho đôi chân.

- Đế giày làm bằng chất liệu thép chịu lực: Khi phải làm việc trong thời tiết mùa hè, ánh nắng chiếu trực tiếp vào đôi giày, đế giày sẽ có sự tàn phá rất mạnh. Vì thế cần chọn lựa loại giày bảo hộ lao động đế được làm bằng chất liệu thép chịu lực tốt chống mọi sự va đập từ tác động bên ngoài, đảm bảo an toàn đến đôi chân của người lao động.

3. Chất lượng của giày bảo hộ lao động.

     Trước khi chọn mua giày bảo hộ lao động thì bạn cần kiểm tra xem giày có dấu hiệu gì đó bất thường hay không ? Bề ngoài của đôi giày có bị lỗi gì không ? Bạn kiểm tra xem chất liệu da giày có phải da thật hay không bằng cách gập giày lại, nếu thấy xuất hiện nếp nhăn là giày bảo hộ lao động đó chưa được bảo đảm chất lượng tốt nhất. Cần chọn đôi giày vừa vặn với kích thước bàn chân của bạn để tạo cảm giác thoải mái nhất khi làm việc.

     Công ty bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi có rất nhiều loại giày bảo hộ lao động khác nhau đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp dành cho mùa hè như giày bảo hộ JOGGER, giày bảo hộ D&D….Đến với Bảo Châu, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp của nhân viên chúng tôi để lựa chọn đôi giày bảo hộ lao động thích hợp nhất.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN