gang-tay-bhld-va-tac-dung-cua-chung

Găng tay bhlđ và tác dụng của chúng

Bhldbaochau 29/07/2020

Găng tay BHLĐ và tác dụng của chúng

Bác Hồ đã có câu 

Đôi tay ta làm nên tất cả

Có sức người sỏi đá cũng thành cơm

Chỉ thế thôi cũng đủ hiểu đôi bàn tay của con người nó quý giá như thế nào.Bàn tay là bộ phận linh hoạt nhất của con người .Hầu hết mọi hoạt động của con người đều  được thực hiện nhờ đôi bàn tay. Nếu không có đôi tay lành lặn bạn sẽ không thể nào làm việc một cách thuận lợi được. Chính vì thế đảm bảo cho đôi bàn tay của bạn được an toàn là một phần rất quan trọng trong công việc cũng như thường ngày. Với những người làm các công việc nặng hoặc các công viêc đòi hỏi sự khéo léo  thì đôi bàn tay lại càng trở nên cần thiết. Những người công nhân làm các công việc hàn xì , làm việc ở nhiệt độ cao khả năng tay bị bỏng, rộp là rất lớn, vì vậy để đảm bảo cho đôi tay được an toàn chúng ta nên chuẩn bị cho bản thân mình những đôi găng tay BHLĐ

Găng tay bảo hộ lao động vải bò

 Đôi bàn tay luôn phải trực tiếp cầm , nắm vào sản phẩm.Để đảm bảo an toàn người lao động phải sử dụng đồ bảo hộ. Găng tay vải bò là sản phẩm thích hợp để bảo vệ đôi bàn tay cho người lao động.

Bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ chất lượng, uy tín trên thị trường

Găng tay vải bò - Găng tay chất lượng tốt là một trong những trang thiết bị cần thiết và quan trọng trong hoạt động sản xuất

Nghề lao động bằng chân tay là một nghề nguy hiểm, có nhiều yếu tố rủi ro nên công tác bảo hộ cần được chú trọng và đầu tư để đảm bảo sự an toàn cho người lao động;

Găng tay vải bò là sản phẩm bảo vệ trực tiếp đôi bàn tay khi phải làm việc trong môi trường nhiều rủi ro. Đây là sản phẩm không thể thiếu của người thợ lao động. Găng tay vải bò được sản xuất từ chất liệu vải jean, găng tay được gia cố chắc chắn theo từng ngón , đảm bảo giúp người lao động linh hoạt mọi thao tác trong khi làm việc.

Găng tay vải bò có chất lượng tốt sẽ cho người sử dụng cảm giác dễ sử dụng , thoải mái . Đường may chỉ chắc chắn, cẩn thận  sẽ giúp người công nhân thấy an toàn và yên tâm khi lao động sản xuất.

Sử dụng Găng tay vải bò sẽ tránh được sức nóng tia lửa , mạt kim loại. Ngoài ra sử dụng Găng tay vải bò giúp cho người lao động không phải nắm trực tiếp vào dụng cụ sản xuất, kim loại .. tránh bị phồng rộp bàn tay. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong công trường, xưởng cơ khí hoặc nơi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Găng tay bảo hộ lao động len - chấm hạt

  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Màu: Trắng.
  • Chất liệu: Sợi len tổng hợp, có chấm nhiều hạt bằng cao su dày đặc.
  • Trọng lượng: 60g/đôi, dệt bằng máy kim 10, thành phần cotton + poly.
  • Đặc điểm: Chống thấm nước, chống đâm xuyên và va chạm mạnh, chấm hạt có còn có phủ bóng, bền, tăng độ bám dính rất tốt trong khi cầm thao tác.

  • Công dụng: bảo vệ trong quá trình sử dụng, chống bụi bẩn, cọ sát, va chạm.
  • Ứng dụng: Dùng trong công việc bốc vác, xây dựng ...

  • Phù hợp với cả nam và nữ.

 

Găng tay da hàn

Để hàn gắn những dụng cụ, vật dụng bằng kim loại người ta phải sử dụng một nguồn nhiệt rất lớn để làm nóng chảy kim loại. Do đó để đảm bảo an toàn người thợ hàn phải sử dụng đồ bảo hộ. Và  đó là găng tay da hàn để bảo vệ đôi bàn tay cho người lao động.

Bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ chất lượng, uy tín trên thị trường .

Găng tay da hàn  - Găng tay thợ hàn chịu nhiệt chất lượng tốt là một trong những trang thiết bị cần thiết và quan trọng.

Nghề thợ hàn là một nghề nguy hiểm, có nhiều yếu tố rủi ro nên công tác bảo hộ cần được chú trọng và đầu tư để đảm bảo sự an toàn cho người lao động;

Găng tay da hàn là sản phẩm bảo vệ trực tiếp đôi bàn tay khi phải làm việc trong môi trường nhiệt độ cao. Đây là sản phẩm không thể thiếu của người thợ hàn. Găng tay da hàn được sản xuất từ chất liệu da bò chống cháy ở nhiệt độ cao, găng tay được gia cố chắc chắn theo từng ngón , đảm bảo giúp người lao động linh hoạt mọi thao tác trong khi làm việc.

 

Găng tay da hàn có chất lượng tốt sẽ cho người sử dụng cảm giác dễ sử dụng , thoải mái . Đường may chỉ chắc chắn, cẩn thận  sẽ giúp người công nhân thấy an toàn và yên tâm khi cầm  mỏ hàn.

Thông số kỹ thuật của găng tay da hàn

 + Chất liệu da bò

 + Kich thước: 32 cm

 + Chiều rộng: 15 cm

Sử dụng găng tay da hàn sẽ tránh được sức nóng tia lửa , mạt kim loại. Ngoài ra sử dụng găng tay da hàn giúp cho người lao động không phải nắm trực tiếp vào dụng cụ sản xuất, kim loại ... Sản phẩm thích hợp sử dụng trong công trường, xưởng cơ khí hoặc nơi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Trên đây là một số sản phẩm của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 783 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN