gang-tay-soi

Găng tay sợi

Bhldbaochau 26/09/2019

Găng tay bảo hộ, Tác dụng của găng tay bảo hộ lao động

Trong các loại thiết bị bảo hộ lao động thì găng tay bảo hộ lao động cũng được coi là rất cần thiết và quan trọng để trang bị cho người lao động trong quá trình làm việc. Vậy tác dụng của găng tay bảo hộ lao động là gì ?

     Găng tay bảo hộ lao động có rất nhiều loại khác nhau, có chất liệu hoàn toàn không giống nhau. Tùy mỗi loại găng tay mà tương thích với điều kiện công việc phù hợp. Găng tay bảo hộ lao động gồm các loại như găng tay vải, găng tay bảo hộ tráng bạc, gang tay da, găng tay cao su, găng tay chống axit, găng tay cao su chống hóa chất...

     Găng tay bảo hộ vải: Giúp bảo vệ tay khỏi các bụi bẩn, mảnh vụn, ma sát, độ nóng khi làm việc trong môi trường điều kiện không thuận lợi. Găng tay này sẽ rất phù hợp với những công việc như bế, vác, cầm, nắm, kéo... sẽ mang lại hiệu quả công việc, cảm giác thoải mái khi làm việc.

     Găng tay bảo hộ lao động tráng bạc: Loại găng tay này rất phù hợp với ngành hàn, đúc, lò sưởi, phản xạ nhiệt. Găng tay được làm từ chất liệu vải lót tổng hợp amiang nên sẽ bảo vệ bàn tay của bạn  khỏi bị nóng hoặc lạnh.

     Găng tay da: Có tác dụng bảo vệ chống lại các tia lửa. Đặc biệt nếu bạn làm việc với các loại máy hàn thì găng tay da sẽ giúp tránh mọi vật nóng ảnh hưởng đến tay của bạn.

     Găng tay cao su: Găng tay được làm bằng cao su tự nhiên hoặc nhân tạo nhằm bảo vệ cho người công nhân khi tham gia làm việc. Hạn chế được những tai nạn như bỏng, kích thích hoặc viêm da. Đặc biệt đối với ngành nghề sản xuất hóa chất thì rất cần thiết phải trang bị găng tay cao su để giảm nguy cơ hóa chất hại đến da bàn tay. Đối với những người đã từng bị dị ứng da thì găng tay cao su có lớp bột hoặc lớp vải là giải pháp tốt nhất.

     Găng tay chống axit: Đây là các loại găng tay để chống lại chất axit nitric, axit HF, nhiên liệu tên lửa, chống lại các loại axit ăn mòn, hóa chất, khí, hơi nước, quá trình oxy hóa.

     Găng tay cao su chống hóa chất: Được làm từ các loại cao su tổng hợp chống lại các chất dung dịch trong các ngành hóa chất. Nếu không trang bị cho người lao động thì hóa chất có thể ảnh hưởng đến bàn tay, gây hại cho da, tổn thương về da tay.

 

     Trên đây là tác dụng của các loại găng tay bảo hộ lao động mà công ty bảo hộ lao động Bảo Châu cung cấp. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự cần thiết và tầm quan trọng của găng tay bảo hộ lao động.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN