gang-tay-bao-ho-mot-so-nguyen-tac-ve-chon-gang-tay-bao-ho

Găng tay bảo hộ, một số nguyên tắc về chọn găng tay bảo hộ

Bhldbaochau 21/05/2019

Găng tay bảo hộ, Một số nguyên tắc về chọn găng tay bảo hộ

Bàn tay là 1 bộ phận thường xuyên bị thương do những tai nạn cần lao gây ra. Loại vết thương này chiếm trong khoảng 40–50% trong tổng số tai nạn cần lao. Tổn thương bày tay thì rất phổ biến và phong phú trong khoảng nhiều nguồn khác nhau, những mối nguy hiểm đối với bàn tay có thể đấy chính là:

+ Cơ khí và các chấn động

+ Làm việc trong môi trường nhiệt, điện

+ Hiểm nguy hoá chất, chất phóng xạ

+ Môi trường mang vi sinh vật và chất truyền nhiễm

Để bảo vệ được đôi bàn tay giảm thiểu được tối đa nhất thương tổn thì việc sử dụng đồ bảo hộ cho đôi bàn tay là điều chẳng thể bỏ qua. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra Cả nhà thông tin cơ bản về găng tay bảo hộ để mọi người cùng nắm nhé!

1 số nguyên tắc về chọn găng tay bảo hộ

Nguyên tắc trước nhất ấy chính là bạn cần xác định được môi trường, đặc tính nguy hiểm can dự tới công tác, trực tiếp đến đôi bàn tay.

Trên những nhân tố nghiêm trọng trên thì tuỳ theo cường độ và tiếp xúc khác nhau để sở hữu thể chọn ra găng tay thích hợp. Chả hạn như kiểm soát an ninh chống đâm xuyên, chống cắt, tĩnh điện.

Không những thế còn căn cứ trên nồng độ và thời gian tiếp xúc mà chọn lọc cái bao tay sở hữu chỉ số xuyên thấm và thời gian xuyên thấm phù hợp. Chỉ sô này càng cao khả năng chống hư hỏng càng tốt.

Đối với 1 số người, da tay có thể bị nhạy cảm mang một số nguyên liệu làm găng tay. Vì vậy lúc lựa chọn bao tay cũng phải xét đến tính nhạy cảm của người tiêu dùng.

Một số công tác đòi hỏi độ khéo léo, tận tường việc sử dụng 1 găng tay bự chảng có thể là một mối nguy. Vậy nên cần cân nhắc lựa chọn găng tay một cách hợp lý. Đôi khi trong 1 số trường hợp cần phải dùng hài hòa 2 loại bao tay khác nhau.

Phân loại 1 số găng tay bảo hộ theo cấu tạo và vật liệu

Thường ngày dựa trên những tính chất công việc thì găng tay được chia làm 4 lực lượng chính:

+ Bao tay được khiến cho bằng lưới kim loại hoặc vải bạt.

+ Găng tay bảo hộ vải hay căng thẳng vải tráng

+ Bao tay chống hoá chất

+ Găng tay cao su cách thức điện

Dùng bao tay bảo hộ để bảo vệ đôi bàn tay trong lao động là điều cần yếu nhất để bảo vệ sức khoẻ, an toàn cho bạn và các người quanh đó.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN