gang-tay-bao-ho-lao-dong-phu-son-do

Găng tay bảo hộ lao động phủ sơn đỏ

Bhldbaochau 27/05/2020

Găng tay bảo hộ lao động phủ sơn đỏ

Công ty bảo hộ lao động Bảo Châu chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường găng tay sợi len tổng hợp được phủ sơn đỏ trong lòng bàn tay, trọng lượng 400g đến 600g, bền đẹp.

Do đặc thù của nền công nghiệp hiện tại nên các sản phẩm bảo hộ ra đời. Găng tay bảo hộ được sử dụng rông rãi trong công nghiệp có yêu cầu cao về độ bền chắc, sử dụng khi làm việc trong các nhà máy sản xuất thiết bị công nghiệp, những nơi chuyên chở, mang vác, bốc xếp hàng hóa bằng tay giúp đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc.

Các sản phẩm bảo hộ lao động của Bảo Châu trong đó có găng tay sơn đỏ phủ lòng bàn tay của chúng tôi được đảm bảo hoàn toàn về mặt chất lượng khi sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối rất nhiều các sản phẩm phòng sạch khác như quàn áo bảo hộ chống tĩnh điện, mũ chống tĩnh điện, khẩu trang phòng sạch,

Găng tay sơn đỏ phủ lòng bàn tay có thành phần chủ yếu là sợi Polyeste. Có độ co dãn tốt, bám và bó sát vào bàn tay và các ngón tay giúp cho người dung có thể làm việc một cách dễ dàng và thuận tiện hơn mà không có bất kỳ trở ngại nào, từ đó giúp nâng cao năng suất công việc.

Lòng bàn tay được sơn phủ một lớp nhựa PU chất lượng cao giúp cho găng tay có khả năng dính bám và độ bền cao, giảm thiểu khả năng mài mòn, người dùng dễ dàng cầm nắm hay mang vác vật nặng kể cả những vật góc cạnh, sắc nhọn mà không gây chấn thương, xây sát tới bàn tay, đảm bảo năng suất lao động của người sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

Màu sắc: trắng 

Đóng gói: 1 thùng gồm 50 túi, mỗi túi đóng gói 10 đôi .

Giá bán: 30.000 vnđ/ 10 đôi, áp dụng cho đơn hàng từ 500 đôi trở lên

Hãy liên hệ với chúng tôi - BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN