gang-tay-bao-ho-lao-dong-gang-tay-soi-gang-tay-soi-bao-ho

Găng tay bảo hộ lao động, găng tay sợi , găng tay sợi bảo hộ

Bhldbaochau 01/04/2019

Găng tay bảo hộ lao động, găng tay sợi , găng tay sợi bảo hộ 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng bảo hộ lao động trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc các loại sản phẩm bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động như: Găng tay vải, găng tay da Việt Nam, găng tay cao su y tế, găng tay cách điện Việt Nam, găng tay dệt kim cotton, găng tay phủ cao su, găng tay sợi cụt ngón, … Sản phẩm bảo hộ lao động tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cao, phục vụ cho người lao động cũng như thị trường tiêu thụ tại Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp găng tay bảo hộ lao động chất lượng an toàn số 1 tại thị trường Hà Nội. Bảo hộ lao động Bảo Châu đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.


Bảo Châu chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ lao động, găng tay chống nóng, găng tay cao su chống dầu, găng tay cao su chống hóa chất, phù hợp với các ngành công nghiệp môi trường khác nhau. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các loại trang thiết bị an toàn điện, mặt nạ phòng độc, dây an toàn trên cao,...Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, may đo , bán sẵn các loại trang phục quần áo bảo hộ lao động, trang phục công sở, bệnh viện, trường học, các loại quần áo bảo hộ lao động cho phù hợp với từng ngành nghề và nhận in logo cho khách hàng.
Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng quý khách, không những là sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng mà còn dịch vụ đón tiếp và tư vấn chu đáo. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp với phong cách nhẹ nhàng tận tình chuyên nghiệp chắc chắn làm quý khách ấn tượng nhớ mãi về BẢO CHÂU.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN