gang-tay-bao-ho-lao-dong-gang-tay-phu-hat-nhua-chat-luong-tai-ha-noi

Găng tay bảo hộ lao động, găng tay phủ hạt nhựa chất lượng tại hà nội

Bhldbaochau 10/05/2019

Găng tay bảo hộ lao động, Găng tay phủ hạt nhựa chất lượng tại Hà Nội

Găng tay phủ hạt nhựa của bảo hộ lao động Bảo Châu được sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại nhất hiện nay, khi sử dụng găng tay phủ hạt nhựa quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Găng tay phủ hạt nhựa Bảo Châu được sản xuất với 2 loại trọng lượng là: 60 Gam & 70 Gam. Với mẫu mã và màu sắc đa dạng phong phú. Găng tay phủ hạt nhựa Bảo Châu sẻ luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Găng tay phủ hạt nhựa Bảo Châu đã cung cấp cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp, công trường trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.  

Chúng tôi tin chắc rằng găng tay phủ hạt nhựa Bảo Châu không chỉ làm hài lòng mọi chủ Doanh nghiệp mà găng tay phủ hạt nhựa Bảo Châu sẻ là niềm tin & động lực cho mọi công nhân của Doanh nghiệp trong quá trình lao động.

Để biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm găng tay phủ hạtnhựa cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN