gang-tay-bao-ho-gang-tay-bao-ho-lao-dong-gang-tay-soi

Găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động , găng tay sợi

Bhldbaochau 23/03/2019

Găng tay bảo hộ, Găng tay bảo hộ lao động , Găng tay sợi

Bàn tay đối với mỗi con người chúng ta là tài sản vô giá mà tạo hóa đã ban tặng để con người tạo ra những sản phẩm tốt và giá trị tuyệt vời cho cuộc sống. Từ những vật dụng nhỏ bé tầm thường như cái kim sợi chỉ cho đến những kiệt tác đi cùng năm tháng của thời đại như kim tự tháp, thành babilon tất cả đều do đôi tay của con người có thể làm nên.

Chính chúng ta cũng thừa hiểu được sự to lớn đến từ những giá trị của đôi bàn tay mang lại, vì vậy mỗi chúng ta cần phải khiến bản thân hiểu được ý thức bảo vệ và tăng cao sự an toàn của thứ tài sản vô giá mà ta được ban tặng này.


Tuy nhiên trong thực tế, không ít người có thể nhận thức được điều này, đa số người lao động chưa ý thức sử dụng đồ bảo hộ lao động cho đôi tay nên thường hay xảy ra những tai nạn đáng tiếc mà phải khi mất đi họ mới biết nó đáng quý thế nào. Đơn giản như khi chúng ta sử dụng nước tẩy rửa mà không đeo găng tay cao su thì da tay chúng bị ăn mòn dần dần sẽ không còn lớp da bảo vệ hay trong khi lao động sản xuất tay phải ngâm nước lâu, nước có chứa dầu, các chất hóa học có tính phá hủy mạnh mà không đeo găng tay bảo hộ chuyên dụng như găng tay chống axit, găng tay chống dầu thì các tế bào tay cũng theo đó mà bị phá hủy làm cho tay bị biến dạng hoặc nặng hơn là làm mất chức năng. Hoặc trong các môi trường làm việc với các vật sắc nhọn, tay ta rất dễ bị va đập hay dao kéo cắt trúng nên làm việc ở môi trường đó thì ta phải sử dụng các loại găng tay chống cắt như găng sợi tráng nhựa, găng sợi sắt chống cắt, găng sợi tráng sơn để bảo vệ như vậy mới đảm bảo an toàn…Ngoài những mối nguy hiểm đã được nêu, vẫn còn rất nhiều những nguy hiểm khác đang chờ đợi để gây tổn hại đến đôi tay của bạn bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào, do đó hãy trang bị cho mình những thiết bị bảo hộ la động tốt nhất, nhằm tránh các tổn thương, tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe hay tính mạng, đặc biệt phải lưu ý bảo hộ cho bàn tay quý giá hơn vàng của mình bằng cách đeo găng tay bảo hộ trong khi làm việc.

Liên hệ với chúng tôi 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN