do-bao-ho-lao-dong

Đồ bảo hộ lao động

Bhldbaochau 19/10/2019

ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

  Đồ bảo hộ lao động bao gồm nhiều dụng cụ thiết bị được sử dụng để đảm bảo an toàn và giảm thiểu những tổn thương có thể xảy ra khi phải làm việc trong những môi trường độc hại. Mỗi ngành nghề sẽ có những thiết bị, dụng cụ bảo hộ lao động khác nhau. Nhiều ngành nghề có thể cần dụng cụ này nhưng nghề khác có thể cần dụng cụ khác. Cũng có nhiều nghành sử dụng kết hợp nhiều loại đồ bảo hộ lại với nhau để tạo nên giải pháp an toàn nhất. Sau đây, xin giới thiệu với các bạn 4 thiết bị bảo hộ cần thiết dành cho người lao động.

1. Giày bảo hộ lao động.

     Giày bảo hộ lao động là 1 trong những dụng cụ khó có thể thiếu cho những người hoạt động trong những ngành nghề nguy hiểm như: cơ khí, xây dựng, nhà xưởng… cũng như những ngành công nghệ cao đòi hỏi chống tĩnh điện như: chế tạo máy, chế tạo vi xử lý… để bảo vệ đôi chân an toàn nhất.

     Với sự phát triển của nhiều ngành da giày, đế giày thì việc sở hữu 1 đôi giày bảo hộ lao động với kiểu dáng thể thao hiện đại cũng dễ dàng hơn. Việc kết hợp kiểu dáng, mẫu mã cùng chất lượng vẫn được đảm bảo tốt.

     Những dòng giày bảo hộ cao cấp nhập khẩu được người tiêu dùng hướng đến nhiều hơn so với những dòng giày bảo hộ trong nước như giày bảo hộ Jogger của Bỉ, giày bảo hộ D&D của Singapore...

2. Quần áo bảo hộ lao động.

     Quần áo bảo hộ lao động là 1 trong những đồ bảo hộ lao động cần thiết không chỉ đảm bảo sức khỏe cho người lao động mà còn hạn chế những tác nhân gây hại xâm nhập vào cơ thể. Hơn nữa, với nhiều môi trường nguy hiểm và độc hại thì đồ bảo hộ lao động là rất quan trọng.

     Để 1 đồ bảo hộ lao động phát huy tối đa những tính năng của mình thì cần chọn sản phẩm chất lượng được tạo ra bởi những nhà sản xuất uy tín. Khi sử dụng quần áo kém chất lượng từ những địa điểm sản xuất không uy tín, không rõ nguồn gốc chúng không những không bảo vệ được bạn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng

     Hiện nay, các doanh nghiệp dù sản xuất trong ngành nghề nào cũng rất cần thiết phải trang bị quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn cho người lao động. Bộ trang phục phù hợp với môi trường làm việc tại cơ sở, tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

3. Mũ bảo hộ lao động.

     Ngoài quần áo bảo hộ lao động và giầy bảo hộ lao động thì mũ bảo hộ lao động cũng là vật dụng tương đối quan trọng với những người công nhân. Sản phẩm có nhiều loại khác nhau, đa dạng và phong phú như mũ vải, mũ nhựa, mũ phòng sạch... Tùy vào từng điều kiện môi trường khác nhau thì cần trang bị loại mũ bảo hộ phù hợp nhất với người lao động.

4. Găng tay bảo hộ lao động.

     Găng tay bảo hộ lao động cũng là 1 trong số những dụng cụ bảo hộ lao động cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn cho đôi tay, sức khỏe cho người lao động. Tai nạn lao động thường đến bất ngờ và khó có thể được trước được. Vì vậy, cần trang bị và phòng bị kỹ lưỡng để giảm tổn thương đến mức thấp nhất.

     Có nhiều loại găng tay bảo hộ đảm bảo nhiều tính năng khác nhau đáp ứng được yêu cầu của môi trường cần sử dụng như: găng tay chống cắt, găng tay chống dầu, găng tay chống hóa chất, găng tay cách điện,… Tùy thuộc vào từng ngành nghề để chọn loại găng tay phù hợp.

     

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN