den-thoat-hiem-exit-den-exit-den-su-co-binh-cuu-hoa

Đèn thoát hiểm exit, đèn exit , đèn sự cố, bình cứu hỏa

Bhldbaochau 17/06/2019

Đèn thoát hiểm exit,  đèn Exit , đèn sự cố, bình cứu hỏa

Muốn sử dụng đèn EXIT  được tốt nhất thì bạn cần phải nắm được nguyên lý hoạt động của đèn thoát hiểm EXIT  như thế nào cho hiệu quả. Đây là điều mà bạn nên biết khi lựa chọn sản phẩm này.

Thực tế mà nó thì nguyên lý hoạt động của đèn EXIT  không quá phức tạp bởi đèn được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên không có nhiều chi tiết trong cấu tạo. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu khái quát nhất về nguyên lý hoạt động của sản phẩm này. Như vậy thì bạn sẽ có thể yên tâm hơn khi sử dụng nó.

Đèn EXIT  là gì?

Trước khi tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của đèn thoát hiểm EXIT  thì bạn cần tìm hiểu xem đây là loại đèn như thế nào? Đèn sự cố này thường được sử dụng để cung cấp ánh sáng trong những trường hợp mất điện lưới bất ngờ hay khi xảy ra các sự cố cần nguồn ánh sáng gấp.

Với chế độ hoạt động tự động phát sáng và tự động chuyển đổi nguồn cung cấp từ điện lưới sáng bình sạc thì khi mất điện, đèn EXIT  sẽ tự động bật sáng. Tất nhiên là thời gian chiếu sáng của đèn nhiều hay ít còn tùy theo loại đèn. Thường thì nó có thể phát sáng từ 2-4 giờ sau khi mất điện. Khi có điện trở lại, đèn sẽ tự động chuyển sang chế độ sạc pin từ điện lưới. Đến khi pin đầy thì đèn cũng sẽ tự động ngắt sạc. Mọi quá trình hoạt động của đèn không cần đến tác động nhỏ nào của con người. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết là thiết kế của đèn có công tắc để dùng trong trường hợp cần thiết phải sử dụng đến ánh sáng.

Nguyên lý hoạt động của đèn thoát hiểm.

Nguyên lý hoạt động của đèn thoát hiểm EXIT  khá đơn giản. Đèn sẽ sạc pin trong khoảng 24 giờ nhờ nguồn cung cấp từ điện lưới đến khi pin đầy thì nó sẽ tự động ngắt sạc. Có một số loại đèn sự cố được thiết kế 1 hay 2 bóng khác nhau. Vì thế cho nên, đối với đèn sử dụng 2 bóng thì bạn có thể lựa chọn sử dụng cùng lúc 2 bóng đèn hay 1 bóng đèn đều được.

Đèn EXIT  được sử dụng với Pin Ni-Cd sử dụng 3,6V, cực đại 6V. Trong quá trình sử dụng thì bạn cũng có thể thực hiện việc chuyển đổi nguồn từ 220V-240V AC xuống 12V AC bằng biến áp. Khi thực hiện việc chuyển đổi nguồn điện này có nghĩa là bạn đã chuyển từ AC sang DC bằng cấu chì, Diode.

Ngoài ra, thiết kế của các sản phẩm đèn EXIT  này có sự khác nhau về công suất cũng như hiệu năng chiếu sáng. Bởi tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà đèn được thiết kế với số lượng bóng led khác nhau.

Có thể nhận thấy là nguyên lý hoạt động của đèn thoát hiểm EXIT  khá đơn giản. Bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu về nó vì sản phẩm này thực ra có cấu tạo không quá phức tạp hay rườm rà nên bạn không phải quá lo lắng khi lựa chọn nó để ứng dụng vào thực tế.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm đèn thoát hiểm exit cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 -  0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN